Tiến tới ĐH Đảng bộ các cấp Cập nhật lúc 08:13:46 23/03/2015  (Lượt xem:  2040 )
Đại hội Chi bộ Bệnh viện An Phướ

Đại hội Chi bộ Bệnh viện An Phước: Phấn đấu hàng năm đạt chi bộ trong sạch vững mạnh

BT- Chiều 19/3, Chi bộ Bệnh viện An Phước tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã phối hợp với ban giám đốc lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công nhân viên bệnh viện thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ II đã đề ra. Nổi rõ là công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng được cấp ủy thường xuyên quan tâm lãnh đạo. Các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước được quán triệt và thực hiện nghiêm túc. Công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ngày càng đạt hiệu quả cao, góp phần không nhỏ vào công tác xã hội hóa y tế trong tỉnh. Đời sống của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong bệnh viện ngày càng được nâng lên, thu nhập bình quân đầu người đạt từ 5,5 - 6,5 triệu đồng/tháng. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng thực hiện, trong nhiệm kỳ, chi bộ đã kết nạp 19 đảng viên mới, vượt 26,67%  so với nghị quyết đại hội đề ra. Chất lượng sinh hoạt chi bộ từng bước được nâng lên. Hàng năm Chi bộ Bệnh viện An Phước đều được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh.

Về nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đại hội đã ra nghị quyết phấn đấu: kết nạp 15 đảng viên mới; 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ; 100% đảng viên được học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; 100% đảng viên đạt gia đình văn hóa hàng năm; các đoàn thể được cấp trên xếp loại mức cao nhất; chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh hàng năm; chăm sóc sức khỏe cho nhân dân hàng năm tăng từ 10 - 15%...

Cũng tại đại hội, các đại biểu còn thảo luận báo cáo chính trị của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, báo cáo tổng hợp góp ý vào văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp trên. Đồng thời tiến hành bầu cấp ủy khóa mới, đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Ông Phan Ngọc Hùng - Giám đốc bệnh viện được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ.

Đ.N 

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533