Tiến tới ĐH Đảng bộ các cấp Cập nhật lúc 07:49:25 25/05/2015  (Lượt xem:  1747 )
Đại hội Chi bộ TAND tỉnh

Đại hội Chi bộ TAND tỉnh: Lãnh đạo đơn vị thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị

BT- Chi bộ Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh vừa tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Nhiệm kỳ qua, Chi bộ TAND tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các  hoạt động của đơn vị, nên TAND tỉnh đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn đề ra. Đơn vị đã thụ lý và giải quyết gần 2.800 vụ, việc các loại (đạt 97,3%). Năm 2010 và 2011 chi bộ được công nhận tổ chức cơ sở Đảng “trong sạch, vững mạnh”; năm 2012 và 2013 được công nhận “trong sạch, vững mạnh tiêu biểu cấp trên cơ sở”; năm 2014 được công nhận “hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Hàng năm, 100% đảng viên Chi bộ TAND đều được công nhận danh hiệu “Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ”.                                              

Đại hội thống nhất phương hướng, các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu để thực hiện trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Trong đó, trọng tâm là xây dựng Chi bộ TAND tỉnh trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo đơn vị thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. 100% đảng viên, quần chúng được học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng, chấp hành tốt nội quy đơn vị; kết nạp ít nhất 3 đảng viên mới.

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ TAND tỉnh (nhiệm kỳ 2015 - 2020), đồng chí Biện Văn Hoan - Phó Chánh án TAND tỉnh được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ TAND tỉnh.

LÊ PHÚC

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ chị Phương

BT- Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 3.500.000 đồng của bạn đọc (Khách sạn Bình Minh 2.000.000 đồng; chị Nguyễn Ngọc Như Ý, phường Phú Trinh, Phan Thiết 1.000.000 đồng và gia chủ số nhà 95 Trần Phú, Phan Thiết 500.000 đồng) hỗ trợ cho ba mẹ con chị Nguyễn Thị Bé Phương, ở thôn Hòn Mốc, xã Sông Bình (Bắc Bình) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị Phương đang mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Ông Em đã nộp đủ số tiền thu nợ cho công ty

BT- Một số cử tri xã Măng Tố, Tánh Linh phản ánh: Ông Lê Đức Em, cán bộ xã Măng Tố đã thu tiền nợ dự án dâu tằm tơ của các hộ dân từ nhiều năm trước, nhưng đến nay mới đưa phiếu thu là không đúng quy định của pháp luật. Các ngành chức năng huyện cần xử lý nghiêm hành vi chiếm dụng tiền của nhân dân đối với ông Em.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Xã Phong Nẫm (Phan Thiết): Gần 50 hộ dân chưa có điện lưới sử dụng

BT- Nằm cách tuyến đường dẫn từ xã Phong Nẫm (Phan Thiết) đi xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) chưa đến 1km, nhưng nhiều năm qua gần 20 hộ dân ở khu Bờ Kênh đôi thuộc tổ 9, thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm vẫn chưa được sử dụng điện nhà nước.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533