Tiến tới ĐH Đảng bộ các cấp Cập nhật lúc 09:50:03 01/04/2015  (Lượt xem:  1731 )
Đại hội Đảng bộ cơ sở Phòng Tham

Đại hội Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu Công an tỉnh: Đề ra 4 nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu thực hiện trong nhiệm kỳ tới

BT- Ngày 30/3, Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự đại hội có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại diện Đảng ủy Công an tỉnh và các đồng chí bí thư các cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh.

Trong nhiệm kỳ qua, cấp ủy Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu đã bám sát được mục tiêu, yêu cầu và sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh để chủ động tham mưu, phục vụ chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện đạt được những kết quả quan trọng. Chất lượng công tác tham mưu từng bước được nâng lên, tổ chức có hiệu quả hơn công tác thu thập, xử lý thông tin để đề xuất các giải pháp, giải quyết các vụ việc. Ngoài ra, còn chủ động tham mưu giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp nổi lên về an ninh trật tự. Đã chú trọng đến công tác kiểm tra, hướng dẫn, đôn đốc thực hiện các chủ trương, quyết định gắn với sơ kết, tổng kết, rút kinh nghiệm trong các mặt công tác. Hầu hết các mục tiêu, chỉ tiêu, công tác lớn, trọng tâm đề ra đều đạt và vượt kế hoạch. Cán bộ, đảng viên có sự trưởng thành nhiều mặt, 100% cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có sai phạm xảy ra, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ X (nhiệm kỳ 2010 - 2015).

Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội (nhiệm kỳ 2015 - 2020), tại đại hội đã đề ra 4 nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu đó là: Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, trong đó tham mưu thực hiện tốt nghị quyết của Đảng ủy và kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu trong tình hình mới. Lãnh đạo tốt công tác chính trị tư tưởng, làm tốt công tác quản lý giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức học tập quán triệt và thực hiện nghiêm túc, kịp thời các quan điểm, chủ trương, nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Lãnh đạo tốt công tác xây dựng lực lượng, coi trọng công tác bảo vệ chính trị nội bộ, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ. Đồng thời làm tốt công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể…

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu (nhiệm kỳ 2015 - 2020) gồm 9 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Nhiều tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu.

THANH QUANG

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533