Tiến tới ĐH Đảng bộ các cấp Cập nhật lúc 09:41:50 23/04/2015  (Lượt xem:  2170 )
Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Ph

Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Phú Quý lần thứ X

BT- Ngày 21/4, Đảng bộ Quân sự huyện Phú Quý tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ  X, nhiệm kỳ 2015 -2020. Đại tá Phan Công Ngôn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo đại hội.

Xác định được vị trí, vai trò quan trọng của huyện đảo trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân và xây dựng khu vực phòng thủ, Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện đã tập trung đánh giá kết quả lãnh đạo, tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ qua, đề ra nghị quyết, chỉ tiêu, giải pháp xây dựng huyện đảo thành khu vực phòng thủ vững chắc, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ đạt 3,35% (so với dân số), chú trọng xây dựng dân quân tự vệ biển rộng khắp, chất lượng, có từ 20% đảng viên trong lực lượng trở lên. Ngoài ra Đại hội còn xác định khâu đột phá vào công tác xây dựng lực lượng, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và tăng cường năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Chú trọng công tác huấn luyện chiến thuật, huấn luyện sát tình huống chiến đấu của từng lực lượng, binh chủng, phù hợp với điều kiện thời tiết, địa hình và hình thái chiến đấu của lực lượng vũ trang. Quan tâm công tác phối kết hợp, hiệp đồng tác chiến giữa lực lượng vũ trang huyện với các đơn vị đóng quân trên địa bàn thông qua các cuộc diễn tập, hiệp đồng, tổ chức bắn đạn thật theo chiến thuật, chiến đấu.

Đại hội tiến hành trong không khí sôi nổi, dân chủ, đoàn kết. Đại hội đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Phú Quý.

 Duy Thỉnh

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533