Tiến tới ĐH Đảng bộ các cấp Cập nhật lúc 09:02:35 27/05/2015  (Lượt xem:  4934 )
Đảng bộ Phòng Tham mưu - Bộ Chỉ

Đảng bộ Phòng Tham mưu - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020

BT- Vừa qua, Đảng bộ Phòng Tham mưu thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh Bình Thuận tổ chức Đại hội lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

Công tác xây dựng xây dựng khu vực phòng thủ, xây dựng lực lượng, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng chính quy, tuyển quân, duy trì kỷ luật, nắm tình hình địa bàn trong lực lượng vũ trang tỉnh thời gian qua được nâng lên, đây là kết quả của công tác làm tham mưu, tổ chức thực hiện của Đảng ủy Phòng Tham mưu trong suốt nhiệm kỳ 2010 - 2015. Hàng năm 100% bộ đội thường trực được huấn luyện. Lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên huấn luyện đạt chỉ tiêu, đúng nội dung, chương trình, kết quả huấn luyện năm sau luôn cao hơn năm trước. Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ đã kết nạp được 20 đảng viên mới. Bình xét đánh giá kết quả hàng năm có trên 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, Đảng bộ phòng nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Phương hướng, mục tiêu chủ yếu để lãnh đạo Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 được đại hội tập trung thảo luận và làm rõ. Trong đó nâng cao chất lượng huấn luyện chiến đấu, hiệp đồng chiến đấu, hướng dẫn, chỉ đạo công tác diễn tập, tham mưu xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, xây dựng lực lượng vũ trang được đặt lên hàng đầu.

Đại hội đã bầu cấp ủy khóa mới gồm 11 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 34 đồng chí.       

Duy Thỉnh

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ chị Phương

BT- Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 3.500.000 đồng của bạn đọc (Khách sạn Bình Minh 2.000.000 đồng; chị Nguyễn Ngọc Như Ý, phường Phú Trinh, Phan Thiết 1.000.000 đồng và gia chủ số nhà 95 Trần Phú, Phan Thiết 500.000 đồng) hỗ trợ cho ba mẹ con chị Nguyễn Thị Bé Phương, ở thôn Hòn Mốc, xã Sông Bình (Bắc Bình) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị Phương đang mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Ông Em đã nộp đủ số tiền thu nợ cho công ty

BT- Một số cử tri xã Măng Tố, Tánh Linh phản ánh: Ông Lê Đức Em, cán bộ xã Măng Tố đã thu tiền nợ dự án dâu tằm tơ của các hộ dân từ nhiều năm trước, nhưng đến nay mới đưa phiếu thu là không đúng quy định của pháp luật. Các ngành chức năng huyện cần xử lý nghiêm hành vi chiếm dụng tiền của nhân dân đối với ông Em.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Xã Phong Nẫm (Phan Thiết): Gần 50 hộ dân chưa có điện lưới sử dụng

BT- Nằm cách tuyến đường dẫn từ xã Phong Nẫm (Phan Thiết) đi xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) chưa đến 1km, nhưng nhiều năm qua gần 20 hộ dân ở khu Bờ Kênh đôi thuộc tổ 9, thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm vẫn chưa được sử dụng điện nhà nước.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533