Tiến tới ĐH Đảng bộ các cấp Cập nhật lúc 09:24:18 02/04/2015  (Lượt xem:  1603 )
Đảng bộ xã Tam Thanh

Đảng bộ xã Tam Thanh (Phú Quý): Tiếp tục phát triển toàn diện kinh tế hải sản

BT- Đảng bộ xã Tam Thanh, huyện đảo Phú Quý vừa tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đây là Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở được Huyện ủy Phú Quý chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo cho 2 xã còn lại.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù Tam Thanh vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tam Thanh đã đoàn kết, lao động cần cù, vượt khó, tranh thủ và phát huy các nguồn lực, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa III đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Tới - Bí thư Huyện ủy Phú Quý đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Tam Thanh đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ xã Tam Thanh cần phải quyết tâm hơn nữa, từng bước cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm với 15 chỉ tiêu mà đại hội đã đề ra. Trong đó tập trung phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng phù hợp và bền vững, trong đó tiếp tục phát triển toàn diện kinh tế hải sản cả về khai thác, nuôi trồng, thu mua, chế biến, xuất khẩu là trọng tâm, gắn với phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại – dịch vụ và du lịch. Từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng dân sinh kinh tế, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển để khai thác tốt tiềm năng, lợi thế của địa phương. Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng; hiệu quả quản lý nhà nước trên các mặt, gắn với phát động các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đại hội Đảng bộ xã Tam Thanh đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Trị - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phú Quý được cấp trên chỉ định giữ chức Bí thư xã Tam Thanh nhiệm kỳ 2015 – 2020. 

Châu ThỌ

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ chị Phương

BT- Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 3.500.000 đồng của bạn đọc (Khách sạn Bình Minh 2.000.000 đồng; chị Nguyễn Ngọc Như Ý, phường Phú Trinh, Phan Thiết 1.000.000 đồng và gia chủ số nhà 95 Trần Phú, Phan Thiết 500.000 đồng) hỗ trợ cho ba mẹ con chị Nguyễn Thị Bé Phương, ở thôn Hòn Mốc, xã Sông Bình (Bắc Bình) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị Phương đang mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Ông Em đã nộp đủ số tiền thu nợ cho công ty

BT- Một số cử tri xã Măng Tố, Tánh Linh phản ánh: Ông Lê Đức Em, cán bộ xã Măng Tố đã thu tiền nợ dự án dâu tằm tơ của các hộ dân từ nhiều năm trước, nhưng đến nay mới đưa phiếu thu là không đúng quy định của pháp luật. Các ngành chức năng huyện cần xử lý nghiêm hành vi chiếm dụng tiền của nhân dân đối với ông Em.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Xã Phong Nẫm (Phan Thiết): Gần 50 hộ dân chưa có điện lưới sử dụng

BT- Nằm cách tuyến đường dẫn từ xã Phong Nẫm (Phan Thiết) đi xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) chưa đến 1km, nhưng nhiều năm qua gần 20 hộ dân ở khu Bờ Kênh đôi thuộc tổ 9, thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm vẫn chưa được sử dụng điện nhà nước.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533