Tiến tới ĐH Đảng bộ các cấp Cập nhật lúc 08:30:29 03/06/2015  (Lượt xem:  1934 )

 

Phú Quý: Nhiều công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp

BT - Thời gian qua các tổ chức, đơn vị trong toàn Đảng bộ huyện Phú Quý đã và đang tiếp tục triển khai thực hiện 37 công trình và 41 phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đáng chú ý là công trình tôn tạo, sửa chữa, nâng cấp Bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ của Đảng bộ huyện Phú Quý, với tổng kinh phí khoảng 700 triệu đồng. Đây là công trình xã hội hóa, chủ yếu vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lao động và nhân dân trong huyện đóng góp.

Hầu hết các công trình, phần việc của các tổ chức, đơn vị cơ sở triển khai thực hiện rất thiết thực, hiệu quả như: sửa chữa hạ tầng cơ sở vật chất (công sở, trường học, trạm y tế), trang bị phương tiện công tác, sinh hoạt, học tập; lót vỉa hè, xây vòng thành, bê tông hóa giao thông nông thôn, xây dựng tuyến đường văn minh, ánh sáng an ninh; trồng cây xanh, xây dựng, tôn tạo cảnh quan các khu hoa viên, trung tâm văn hóa xã; hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm đồng nghiệp”, “Mái ấm đồng đội”, “Mái ấm công đoàn”, hộ nghèo, cận nghèo...

KỲ DANH

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533