Tin nóng 24/7 Cập nhật lúc 10:15:01 28/01/2016  (Lượt xem:  1484 )
Công viên là nơi tập kết rác

Công viên là nơi tập kết rác?

BT- Công viên phường Đức Long (Phan Thiết) vừa được sửa chữa lại, khang trang đẹp đẽ hơn trước nhiều. Nơi đây còn là điểm tập thể dục buổi sáng của các vị hưu trí và bà con trong vùng.

Ấy vậy mà... Gần một tháng nay, ngay trên quãng trống phía sau bia đài bỗng trở thành nơi tập kết rác của tổ quét rác Đức Long thuộc Công ty TNHH MTV Công trình Đô thị Phan Thiết. Từ 5 - 6 giờ sáng, giờ mà mọi người đang tập thể dục - khoảng 7, 8 xe lấy rác từ các nơi trong phường lần lượt được đẩy tới để ở phía sau bia ghi danh. Tuy xe được phủ đậy khá gọn, nhưng mùi hôi thối nồng nặc bốc lên rất khó chịu, mãi đến khoảng 10 giờ mới có xe ô tô đến lấy. Rác được cho lên ô tô, còn xe vẫn để tại chỗ, đến khoảng 3 giờ chiều lại tái diễn. Chỉ mới một tháng thôi, nhưng ruồi nhặng sinh sôi, và việc xe ô tô leo lề để lấy rác khiến thềm gạch màu vàng chuyển sang đen ngòm.

 Công viên Đức Long, cửa ngõ phía nam vào ra thành phố Phan Thiết, đừng để mọi người mang ấn tượng xấu vì cái bãi xe rác ấy. Mong cơ quan chức năng hãy tìm nơi khác để làm chỗ trung chuyển rác. Tết sắp đến rồi, làm sao cho công viên này được đẹp hơn để đón xuân về.

THANH NHIỆT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533