Tin nóng 24/7 Cập nhật lúc 10:15:01 28/01/2016  (Lượt xem:  1701 )
Công viên là nơi tập kết rác

Công viên là nơi tập kết rác?

BT- Công viên phường Đức Long (Phan Thiết) vừa được sửa chữa lại, khang trang đẹp đẽ hơn trước nhiều. Nơi đây còn là điểm tập thể dục buổi sáng của các vị hưu trí và bà con trong vùng.

Ấy vậy mà... Gần một tháng nay, ngay trên quãng trống phía sau bia đài bỗng trở thành nơi tập kết rác của tổ quét rác Đức Long thuộc Công ty TNHH MTV Công trình Đô thị Phan Thiết. Từ 5 - 6 giờ sáng, giờ mà mọi người đang tập thể dục - khoảng 7, 8 xe lấy rác từ các nơi trong phường lần lượt được đẩy tới để ở phía sau bia ghi danh. Tuy xe được phủ đậy khá gọn, nhưng mùi hôi thối nồng nặc bốc lên rất khó chịu, mãi đến khoảng 10 giờ mới có xe ô tô đến lấy. Rác được cho lên ô tô, còn xe vẫn để tại chỗ, đến khoảng 3 giờ chiều lại tái diễn. Chỉ mới một tháng thôi, nhưng ruồi nhặng sinh sôi, và việc xe ô tô leo lề để lấy rác khiến thềm gạch màu vàng chuyển sang đen ngòm.

 Công viên Đức Long, cửa ngõ phía nam vào ra thành phố Phan Thiết, đừng để mọi người mang ấn tượng xấu vì cái bãi xe rác ấy. Mong cơ quan chức năng hãy tìm nơi khác để làm chỗ trung chuyển rác. Tết sắp đến rồi, làm sao cho công viên này được đẹp hơn để đón xuân về.

THANH NHIỆT

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết