Tin nóng 24/7 Cập nhật lúc 16:32:40 07/02/2021  (Lượt xem:  21194 )
Đã xử lý điểm tập kết rác dư

Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

>> Còn đâu mỹ quan trên cầu

BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

Điều này không chỉ gây ô nhiễm môi trường, mà còn gây mất mỹ quan, thể hiện ý thức kém của người dân lân cận trong thực hiện nếp sống văn minh ở địa bàn dân cư. Đồng thời bản tin cũng kiến nghị chính quyền địa phương và công ty có trách nhiệm thu gom rác có hướng tuyên truyền thay đổi thói quen, xử lý dứt điểm tình trạng vứt rác, để bảo vệ cảnh quan môi trường, nhất là thời điểm cận Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngay sau khi Báo Bình Thuận phản ánh, lãnh đạo UBND huyện Hàm Thuận Bắc đã kịp thời chỉ đạo UBND thị trấn Phú Long và UBND xã Hàm Thắng cùng đơn vị có chức năng khẩn trương thư gom, xử lý dứt điểm điểm tập kết rác nói trên, trả lại mỹ quan sạch sẽ dưới chân cầu Phú Long. Đồng thời về lâu dài, 2 địa phương thị trấn Phú Long và Hàm Thắng cùng đơn vị có trách nhiệm cần vận động người dân sống gần khu vực cầu nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, để tạo môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

P.S

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533