Tin nóng 24/7 Cập nhật lúc 09:19:22 31/05/2020  (Lượt xem:  6890 )
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy r

Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững. Tuy nhiên, tại khu vực hàng rào của văn phòng công ty chưa bảo đảm vệ sinh, nhất là khu vực đặt bảng hiệu quảng cáo, bên ngoài tường rào bảo vệ rác và xà bần đổ đống không được thu dọn kịp thời gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, khu vực mất vệ sinh này lại được đặt bảng quảng cáo hiệu con cá vàng - sản phẩm nước mắm chất lượng tốt tại Phan Thiết. Du khách từ các nơi đến tham quan nghỉ dưỡng tại Phan Thiết khi đi qua đường Nguyễn Thông hình ảnh phản cảm này đều đập vào mắt nhiều người. Anh Nguyễn Hiền, một du khách từ Đà Lạt về Hàm Tiến nghỉ dưỡng ngày 29/5/2020 chia sẻ: “Con đường Nguyễn Thông bây giờ mở rộng, thông thoáng và quá đẹp, nhưng nhiều điểm trên tuyến đường này rác còn tồn đọng, nhất là đoạn qua Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài mùi hôi và rác gây ô nhiễm môi trường. Phía dưới bảng hiệu con cá vàng nếu được vệ sinh sạch sẽ thì mỹ quan khu vực này sẽ đẹp hơn…”. 

Dưới chân bảng hiệu con cá vàng đầy rác.

Thiết nghĩ, bảng quảng cáo sản phẩm nước mắm chất lượng tốt “hiệu con cá vàng” nhưng phía dưới bảng quảng cáo đầy rác và xà bần ngỗn ngang trước mặt tiền của Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết, phần nào ảnh hưởng đến mỹ quan và rất phản cảm khi quảng cáo nước mắm chất lượng tốt. Nên chăng, doanh nghiệp cần vệ sinh sạch sẽ khu vực này hoặc phối hợp với Ban quản lý Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài lát gạch để mặt tiền công ty sạch, đẹp hơn.

 HỒ NHẬT

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết