Tin nóng 24/7 Cập nhật lúc 11:09:36 17/11/2020  (Lượt xem:  15491 )
Đường hư hỏng

Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn. Tuy nhiên, hai con đường này nhanh xuống cấp do lưu lượng xe tải, xe du lịch qua lại hàng ngày khá đông, nhất là khúc cua tiếp giáp giữa hai con đường thường xuyên bị đọng nước dài ngày vào mùa mưa. Vì thế, mặt đường bị bong tróc tạo những “ổ gà” lớn ngay giữa tim đường, luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Anh Lê Trung Hùng, ngụ tại phường Phú Hài hàng ngày qua lại trên những con đường này bức xúc: “Tại vị trí giao nhau giữa hai con đường Nguyễn Gia Tú và Tôn Thất Tùng những ngày mưa thường đọng nước, không có rãnh thoát nước hai bên đường. Những ngày trời nắng người đi đường còn thấy “ổ gà” để tránh, chứ mưa xuống nước phủ hết “ổ gà” nên người điều khiển phương tiện không nhìn thấy thường bị sụp lỗ, dẫn đến tai nạn…”.

Mặt đường bong tróc nhiều mảng lớn gây khó khăn cho người qua lại.
Hố sâu nằm giữa lòng đường Nguyễn Gia Tú. (ảnh chụp 16/11/2020)

Thiết nghĩ, UBND TP. Phan Thiết và ngành chức năng cần sớm kiểm tra, sửa chữa kịp thời đoạn đường hư hỏng nói trên để tránh tai nạn giao thông và giữ mỹ quan đô thị của thành phố biển.

HỒ NHẬT

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
    Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

    BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

    Xem chi tiết
    Phải giữ uy tín trong buôn bán

    BT- Lâu nay việc dùng các giỏ quà với nhiều mặt hàng làm sẵn như trái cây, bánh kẹo hay những thứ đồ thiết thực gồm các gia vị phục vụ trong nhà bếp như bột ngọt, bột nêm, dầu ăn, nước mắm…

    Xem chi tiết
    Đất cấp bình quân nhân khẩu?

    BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

    Xem chi tiết
    Chớ vội bỏ khẩu trang

    BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

    Xem chi tiết
    Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

    BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

    Xem chi tiết
    Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

    BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

    Xem chi tiết
    Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533