Tin nóng 24/7 Cập nhật lúc 10:00:58 12/03/2016  (Lượt xem:  2041 )

Đường Liên Hương – Bình Thạnh cần sớm hoàn thành tránh lãng phí ngân sách     

BTO - Đường Liên Hương- Bình Thạnh, tuyến đường từng là niềm vui của nhân dân Bình Thạnh khi được khởi công. Tuy nhiên, niềm vui ngày nào đang trở thành niềm mong mỏi và tiếc nuối không chỉ của người dân Bình Thạnh mà cả nhiều người dân khác khi lưu thông qua đây. Bởi, mùa nắng thì lòng đường trở thành nơi tập kết của xe tải, vật liệu xây dựng; mùa mưa thì trở thành những ao nước ứ đọng, đó là chưa kể đến cây cỏ, bụi rậm thi nhau mọc ở giữa đường che khuất tầm nhìn giao thông, hai bên đường thì rác thải, xà bần ngổn ngang. Tuyến đường chính dẫn từ trung tâm huyện lỵ là thị trấn Liên Hương đến với khu du lịch nổi tiếng Cổ Thạch trong mắt người dân địa phương đang trở nên “xấu đi” và tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn rình rập khi đêm về.

Được biết, việc hoàn thành tuyến đường này vẫn chưa có trong dự án phân bổ ngân sách đầu tư của tỉnh và huyện. Trước khi tuyến đường được hoàn thành, rất mong người dân có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường trên tuyến đường này và chính quyền địa phương cần siết chặt quản lý, lập lại an toàn trật tự đường bộ góp phần chỉnh trang đô thị và bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Hải Thạch

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết