Tin nóng 24/7 Cập nhật lúc 10:00:58 12/03/2016  (Lượt xem:  1890 )

Đường Liên Hương – Bình Thạnh cần sớm hoàn thành tránh lãng phí ngân sách     

BTO - Đường Liên Hương- Bình Thạnh, tuyến đường từng là niềm vui của nhân dân Bình Thạnh khi được khởi công. Tuy nhiên, niềm vui ngày nào đang trở thành niềm mong mỏi và tiếc nuối không chỉ của người dân Bình Thạnh mà cả nhiều người dân khác khi lưu thông qua đây. Bởi, mùa nắng thì lòng đường trở thành nơi tập kết của xe tải, vật liệu xây dựng; mùa mưa thì trở thành những ao nước ứ đọng, đó là chưa kể đến cây cỏ, bụi rậm thi nhau mọc ở giữa đường che khuất tầm nhìn giao thông, hai bên đường thì rác thải, xà bần ngổn ngang. Tuyến đường chính dẫn từ trung tâm huyện lỵ là thị trấn Liên Hương đến với khu du lịch nổi tiếng Cổ Thạch trong mắt người dân địa phương đang trở nên “xấu đi” và tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn rình rập khi đêm về.

Được biết, việc hoàn thành tuyến đường này vẫn chưa có trong dự án phân bổ ngân sách đầu tư của tỉnh và huyện. Trước khi tuyến đường được hoàn thành, rất mong người dân có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường trên tuyến đường này và chính quyền địa phương cần siết chặt quản lý, lập lại an toàn trật tự đường bộ góp phần chỉnh trang đô thị và bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Hải Thạch

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xác định vị trí đất của ông Phụng là đúng quy định

BT- Ông Nguyễn Phụng, xã Tân Phúc, Hàm Tân phản ánh: Thửa đất của ông Phụng nằm sát với thửa đất của hộ ông Huỳnh Minh Tấn tại xã Tân Phúc bị thu hồi để thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533