Văn hóa Cập nhật lúc 11:18:35 07/06/2019  (Lượt xem:  1266 )
Biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc

Biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc “Năm cánh sao biển”

BTO- Tối ngày 6/6, tại Tp. Phan Thiết, Đoàn Văn công Quân chủng Hải quân đã biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân và nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Tại đêm diễn, Đoàn đã đem đến các tiết mục nghệ thuật ca - múa - nhạc đặc sắc, độc đáo, được dàn dựng công phu, hoành tráng, với chủ đề “Năm cánh sao biển” .

Tiết mục Tổ quốc người lính biển.

Đặc biệt, trong đợt lưu diễn lần này có nhiều tác phẩm được phối khí mới, hiện đại, với phong cách trẻ trung, sôi nổi, phù hợp với tâm lý, sở thích của bộ đội và nhân dân, như: Nắng thao trường  (Sáng tác Xuân Bình); Trái tim em tình yêu người lính (Nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Khanh); Tổ quốc người lính biển (Sáng tác Mai Kiên); Đêm tuần tra trên sóng (sáng tác Hồ Anh Tuấn)...  Tại đêm diễn còn có sự giao lưu của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 681 với các văn nghệ sĩ của Đoàn.

Tiết mục sóng nhịp chuông chùa.

Chương trình nghệ thuật ca - múa - nhạc của Đoàn văn công Quân chủng Hải quân được bộ đội nhiệt tình đón nhận, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm đẹp khó quên với nhân dân địa phương nơi Lữ đoàn 681 đóng quân.

Xuân Nguyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Tổ công tác xã hội: Cầu nối tiếp sức cho người bệnh

BT- Sau gần 4 năm hoạt động,  Tổ Công tác xã hội (CTXH) của Bệnh viện đa khoa tỉnh có nhiều hoạt động trong hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội tiếp sức chống bệnh tật.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533