Văn hóa Cập nhật lúc 11:18:35 07/06/2019  (Lượt xem:  2208 )
Biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc

Biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc “Năm cánh sao biển”

BTO- Tối ngày 6/6, tại Tp. Phan Thiết, Đoàn Văn công Quân chủng Hải quân đã biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân và nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Tại đêm diễn, Đoàn đã đem đến các tiết mục nghệ thuật ca - múa - nhạc đặc sắc, độc đáo, được dàn dựng công phu, hoành tráng, với chủ đề “Năm cánh sao biển” .

Tiết mục Tổ quốc người lính biển.

Đặc biệt, trong đợt lưu diễn lần này có nhiều tác phẩm được phối khí mới, hiện đại, với phong cách trẻ trung, sôi nổi, phù hợp với tâm lý, sở thích của bộ đội và nhân dân, như: Nắng thao trường  (Sáng tác Xuân Bình); Trái tim em tình yêu người lính (Nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Khanh); Tổ quốc người lính biển (Sáng tác Mai Kiên); Đêm tuần tra trên sóng (sáng tác Hồ Anh Tuấn)...  Tại đêm diễn còn có sự giao lưu của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 681 với các văn nghệ sĩ của Đoàn.

Tiết mục sóng nhịp chuông chùa.

Chương trình nghệ thuật ca - múa - nhạc của Đoàn văn công Quân chủng Hải quân được bộ đội nhiệt tình đón nhận, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm đẹp khó quên với nhân dân địa phương nơi Lữ đoàn 681 đóng quân.

Xuân Nguyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533