Văn hóa Cập nhật lúc 10:32:40 06/05/2018  (Lượt xem:  2040 )
Bình Thuận đoạt giải Bạc tại Liê

Bình Thuận đoạt giải Bạc tại Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII

BTO - Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII – năm 2018 do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Đài PT-TH tỉnh Nghệ An vừa bế mạc tối qua (5/5) tại TP Vinh.

Phó Giám đốc Đài PT-TH Bình Thuận Lê Huy Toàn (ngoài cùng bên trái) nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Sau 4 ngày làm việc công tâm, nghiêm túc, Ban giam khảo đã chọn ra 20 tác phẩm phát thanh xuất sắc nhất để trao giải vàng; 53 tác phẩm trao giải bạc; 72 tác phẩm giải đồng và 68 tác phẩm giải khuyến khích trong số 216 tác phẩm tham dự liên hoan. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm 2 giải phụ cho người dẫn chương trình phát thanh trực tiếp xuất sắc nhất và 4 giải dàn dựng chương trình hay nhất. Tại liên hoan lần này, Đài PT-TH Bình Thuận đoạt 1 giải bạc thể loại chương trình phát thanh tổng hợp với tác phẩm “Câu chuyện biển và bờ” của nhóm tác giả Hữu Phong – Đức Phú; 1 giải đồng thể loại chương trình phát thanh tiếng dân tộc thiểu số với tác phẩm “Chương trình phát thanh thời sự tổng hợp tiếng Chăm” của nhóm tác giả Na Uy, Long Thiệu; 2 giải khuyến khích thể loại phóng sự và câu chuyện truyền thanh.

Được biết, đây là lần thứ 5 liên tiếp Đài PT-TH Bình Thuận đoạt giải bạc tại Liên hoàn phát thanh toàn quốc.

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bạn đọc trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Sang

BT- Nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến, mới đây đại diện Báo Bình Thuận và bà Nguyễn Ngọc Như Ý (Phú Trinh – Phan Thiết) – bạn đọc Báo Bình Thuận đã hỗ trợ và trao số tiền 1.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Ninh Sang, ngụ tại thôn 3, xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc) có hoàn cảnh bất hạnh, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống (ảnh).

Xem chi tiết
Cẩn thận với “ma trận” hàng giảm giá cuối năm

BT- Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao nên các siêu thị, cửa hàng bán lẻ đồng loạt tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng giống như quảng cáo.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Lấn chiếm hành lang đường bộ và gây ô nhiễm môi trường

BT- Theo phản ánh của người dân ở khu dân cư tổ 8, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) cho biết: Chủ doanh nghiệp Lại An Viên là ông Nguyễn Thanh Tâm đã có hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ quốc lộ 1A và đường đi của khu dân cư.

Xem chi tiết
Xe chở đá rơi vãi xuống đường

BT- Gần đây, đoạn quốc lộ 1A từ khu vực mỏ đá Núi Tàu về Vĩnh Hảo – Vĩnh Tân – huyện Tuy Phong, thường xuyên xảy ra tình trạng xe tải trọng lớn chở đá làm rơi vãi xuống đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Người dân địa phương rất bức xúc và đã kiến nghị đến các cơ quan chức năng.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533