Văn hóa Cập nhật lúc 10:32:40 06/05/2018  (Lượt xem:  1547 )
Bình Thuận đoạt giải Bạc tại Liê

Bình Thuận đoạt giải Bạc tại Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII

BTO - Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII – năm 2018 do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Đài PT-TH tỉnh Nghệ An vừa bế mạc tối qua (5/5) tại TP Vinh.

Phó Giám đốc Đài PT-TH Bình Thuận Lê Huy Toàn (ngoài cùng bên trái) nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Sau 4 ngày làm việc công tâm, nghiêm túc, Ban giam khảo đã chọn ra 20 tác phẩm phát thanh xuất sắc nhất để trao giải vàng; 53 tác phẩm trao giải bạc; 72 tác phẩm giải đồng và 68 tác phẩm giải khuyến khích trong số 216 tác phẩm tham dự liên hoan. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm 2 giải phụ cho người dẫn chương trình phát thanh trực tiếp xuất sắc nhất và 4 giải dàn dựng chương trình hay nhất. Tại liên hoan lần này, Đài PT-TH Bình Thuận đoạt 1 giải bạc thể loại chương trình phát thanh tổng hợp với tác phẩm “Câu chuyện biển và bờ” của nhóm tác giả Hữu Phong – Đức Phú; 1 giải đồng thể loại chương trình phát thanh tiếng dân tộc thiểu số với tác phẩm “Chương trình phát thanh thời sự tổng hợp tiếng Chăm” của nhóm tác giả Na Uy, Long Thiệu; 2 giải khuyến khích thể loại phóng sự và câu chuyện truyền thanh.

Được biết, đây là lần thứ 5 liên tiếp Đài PT-TH Bình Thuận đoạt giải bạc tại Liên hoàn phát thanh toàn quốc.

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ chị Phương

BT- Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 3.500.000 đồng của bạn đọc (Khách sạn Bình Minh 2.000.000 đồng; chị Nguyễn Ngọc Như Ý, phường Phú Trinh, Phan Thiết 1.000.000 đồng và gia chủ số nhà 95 Trần Phú, Phan Thiết 500.000 đồng) hỗ trợ cho ba mẹ con chị Nguyễn Thị Bé Phương, ở thôn Hòn Mốc, xã Sông Bình (Bắc Bình) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị Phương đang mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Xem chi tiết
“Kênh rác” bốc mùi nồng nặc trong khu dân cư

BTO- Những ngày qua, thời tiết nắng nóng, oi bức, cũng đồng nghĩa với “kênh rác” tại cửa biển thuộc thôn Hà Thủy 1, xã Chí Công, huyện Tuy Phong bốc mùi hôi thối hơn bao giờ hết. Mặc dù tình trạng này đã được Báo Bình Thuận phản ánh khá lâu nhưng đến nay hiện trạng vẫn như cũ, thậm chí rác ngày càng nhiều và bốc mùi hôi thối hơn trước.

Xem chi tiết
 Muốn xin lại hồ sơ bệnh án cần thủ tục gì?

 BTO- Trong tháng 4/2018, tôi có đưa vợ đi Hà Nội do bệnh đột ngột vào nhập viện Bạch Mai, Hà Nội. Đến ngày 16/4/2018 vợ tôi chết tại Bệnh viện: KHOA HS C1 - VIỆN TIM MẠCH - BV BẠCH MAI; có giấy báo tử của Bệnh viện. Tôi muốn xin lại hồ sơ bệnh án để làm thủ tục bảo hiểm nhưng không có điều kiện đi Hà Nội. Tôi muốn ủy quyền cho người bạn đến nhận có được không? Thủ tục như thế nào? Kính mong Quý luật sư tư vấn. Xin chân thành cám ơn.

Xem chi tiết
Ông Em đã nộp đủ số tiền thu nợ cho công ty

BT- Một số cử tri xã Măng Tố, Tánh Linh phản ánh: Ông Lê Đức Em, cán bộ xã Măng Tố đã thu tiền nợ dự án dâu tằm tơ của các hộ dân từ nhiều năm trước, nhưng đến nay mới đưa phiếu thu là không đúng quy định của pháp luật. Các ngành chức năng huyện cần xử lý nghiêm hành vi chiếm dụng tiền của nhân dân đối với ông Em.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Xã Phong Nẫm (Phan Thiết): Gần 50 hộ dân chưa có điện lưới sử dụng

BT- Nằm cách tuyến đường dẫn từ xã Phong Nẫm (Phan Thiết) đi xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) chưa đến 1km, nhưng nhiều năm qua gần 20 hộ dân ở khu Bờ Kênh đôi thuộc tổ 9, thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm vẫn chưa được sử dụng điện nhà nước.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533