Văn hóa Cập nhật lúc 10:32:40 06/05/2018  (Lượt xem:  1934 )
Bình Thuận đoạt giải Bạc tại Liê

Bình Thuận đoạt giải Bạc tại Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII

BTO - Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII – năm 2018 do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Đài PT-TH tỉnh Nghệ An vừa bế mạc tối qua (5/5) tại TP Vinh.

Phó Giám đốc Đài PT-TH Bình Thuận Lê Huy Toàn (ngoài cùng bên trái) nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Sau 4 ngày làm việc công tâm, nghiêm túc, Ban giam khảo đã chọn ra 20 tác phẩm phát thanh xuất sắc nhất để trao giải vàng; 53 tác phẩm trao giải bạc; 72 tác phẩm giải đồng và 68 tác phẩm giải khuyến khích trong số 216 tác phẩm tham dự liên hoan. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm 2 giải phụ cho người dẫn chương trình phát thanh trực tiếp xuất sắc nhất và 4 giải dàn dựng chương trình hay nhất. Tại liên hoan lần này, Đài PT-TH Bình Thuận đoạt 1 giải bạc thể loại chương trình phát thanh tổng hợp với tác phẩm “Câu chuyện biển và bờ” của nhóm tác giả Hữu Phong – Đức Phú; 1 giải đồng thể loại chương trình phát thanh tiếng dân tộc thiểu số với tác phẩm “Chương trình phát thanh thời sự tổng hợp tiếng Chăm” của nhóm tác giả Na Uy, Long Thiệu; 2 giải khuyến khích thể loại phóng sự và câu chuyện truyền thanh.

Được biết, đây là lần thứ 5 liên tiếp Đài PT-TH Bình Thuận đoạt giải bạc tại Liên hoàn phát thanh toàn quốc.

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Chồng nhập viện, vợ bị tai nạn giao thông rất cần sự giúp đỡ cộng đồng

BTO- Trong căn nhà nhỏ ở tổ 7, khu phố 7, phương Tân An (La Gi), một hoàn cảnh hết sức đáng thương đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Vợ chồng trẻ có 3 con, đứa con gái lớn mới 5 tuổi.

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa đập dâng Sông Phan

 BT- Năm 2008, đập dâng Sông Phan tại huyện Hàm Thuận Nam được đầu tư xây dựng, với tổng kinh phí 77.194 triệu đồng và diện tích sử dụng đất cho công trình là 150 ha. Hiện công trình đã cơ bản hoàn thành phần đầu mối, tuyến kênh chính dài 11.484 m và đang tích nước phục vụ sản xuất cho 716 ha thanh long tại các xã: Sông Phan, Hàm Tân; Tân Lập, Tân Thuận, thị trấn Thuận Nam, Hàm Thuận Nam; Tân Hải, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Ly hôn, người chồng có được quyền nuôi con không, khi con trai là cháu đích tôn?

BTO- Tôi và vợ tôi chung sống vào năm 2013 có đăng ký kết hôn. Hai vợ chồng có con chung là 1 bé trai đã hơn 3 tuổi. Vào khoảng đầu năm 2018, chúng tôi sống ly thân do không hợp nhau. Hiện chúng tôi đang làm thủ tục ly hôn nhưng cô ấy yêu cầu được trực tiếp nuôi con và tôi cũng mong muốn được trực tiếp nuôi con vì bé là cháu đích tôn của gia đình tôi. Vậy cho tôi hỏi tôi phải làm gì để được tòa án giải quyết cho nuôi con.

Xem chi tiết
Ông An được xem xét bồi thường

 BT- Ông Nguyễn An, thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, Hàm Tân phản ánh: Các đơn vị thi công tuyến kênh chính Tây đưa nước từ hồ Sông Dinh 3 về đập Cô Kiều, xã Tân Thắng đi qua thửa đất của ông làm nước tràn vào 1,5 sào lúa, gây ngập úng và làm bồi lấp đất đá xuống ruộng không sản xuất được. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa xem xét bồi thường, hỗ trợ thiệt hại đất cho hộ của ông.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533