Văn hóa Cập nhật lúc 10:32:40 06/05/2018  (Lượt xem:  1983 )
Bình Thuận đoạt giải Bạc tại Liê

Bình Thuận đoạt giải Bạc tại Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII

BTO - Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XIII – năm 2018 do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Đài PT-TH tỉnh Nghệ An vừa bế mạc tối qua (5/5) tại TP Vinh.

Phó Giám đốc Đài PT-TH Bình Thuận Lê Huy Toàn (ngoài cùng bên trái) nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Sau 4 ngày làm việc công tâm, nghiêm túc, Ban giam khảo đã chọn ra 20 tác phẩm phát thanh xuất sắc nhất để trao giải vàng; 53 tác phẩm trao giải bạc; 72 tác phẩm giải đồng và 68 tác phẩm giải khuyến khích trong số 216 tác phẩm tham dự liên hoan. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm 2 giải phụ cho người dẫn chương trình phát thanh trực tiếp xuất sắc nhất và 4 giải dàn dựng chương trình hay nhất. Tại liên hoan lần này, Đài PT-TH Bình Thuận đoạt 1 giải bạc thể loại chương trình phát thanh tổng hợp với tác phẩm “Câu chuyện biển và bờ” của nhóm tác giả Hữu Phong – Đức Phú; 1 giải đồng thể loại chương trình phát thanh tiếng dân tộc thiểu số với tác phẩm “Chương trình phát thanh thời sự tổng hợp tiếng Chăm” của nhóm tác giả Na Uy, Long Thiệu; 2 giải khuyến khích thể loại phóng sự và câu chuyện truyền thanh.

Được biết, đây là lần thứ 5 liên tiếp Đài PT-TH Bình Thuận đoạt giải bạc tại Liên hoàn phát thanh toàn quốc.

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
200 người cao tuổi được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

BTO- Ngày 12/10, Hội Đông Y phối hợp với Phòng Y tế, Hội Người cao tuổi thành phố Phan Thiết tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 người cao tuổi trên địa bàn xã Tiến Lợi và phường Thanh Hải.

Xem chi tiết
Lấn chiếm đất công làm đường lớn vào rẫy

BT- Khoảng 20 ngày trước, tại khu vực trước trạm bơm cấp 1, công trình chuyển nước khu Lê Hồng Phong, một người dân tên là Lâm Hoàng B.  ở thị trấn Lương Sơn (Bắc Bình) đã tự ý đưa máy móc vào mở đường dẫn vào khu đất rẫy khoảng 40 ha ở sâu phía trong.

Xem chi tiết
Em ở nhà tự, nếu làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có cần anh và chị ký giấy không?

 BTO- Em xin chào baobinhthuan.com. Cho em hỏi, nhà có mảnh đất trồng thanh long và hiện nay vẫn chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đất đó là từ ba và mẹ khai thác đã lâu. Nhà em có 3 anh em, anh và chị, còn em là út, anh và chị đều đã lập gia đình còn em thì chưa, anh chị đã ở riêng, em thì ở căn nhà tự. Nhưng ba em thì đã qua đời, còn mẹ thì theo người khác.

Xem chi tiết
Khai thác cát sông ở hạ nguồn Cô Kiều

BTO - Mới đây, chiều ngày 8/10/2018, chúng tôi có dịp đi qua hạ nguồn sông Cô Kiều đoạn cuối chảy ra gần biển thuộc xã Tân Thắng, Hàm Tân, bất chợt thấy 4- 5 chiếc xe bò chất đầy cát sông đang nằm hướng tả ngạn sông này; mỗi xe chừng 1- 2 m3 cát chuẩn bị được chủ chở đi.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Điểm đen tai nạn

BTO- Tuy là con đường liên thôn, từ Kim Ngọc đến thôn Ung chiếm (xã Hàm Thắng huyện Hàm Thuận Bắc) và nối liền với đường Nguyễn Thông (Phường Phú Hài, TP Phan Thiết) chỉ dài hơn 4km, nhưng hàng ngày các phương tiện qua lại khá đông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533