Văn hóa Cập nhật lúc 11:22:10 02/12/2019  (Lượt xem:  3925 )
Chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca bất tử”

BT- Kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (22/12/1944 - 22/12/2019), Sở Văn hóa Thể thao và du lịch lên kế hoạch chuẩn bị chương trình nghệ thuật nhân kỷ niệm sự kiện quan trọng này.

Chương trình “Bản hùng ca bất tử”, nhằm ôn lại quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó, góp phần để cán bộ chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về bản chất của cách mạng, truyền thống bất khuất, những chiến công hiển hách, hy sinh thầm lặng của những anh hùng, những người mẹ Việt Nam trong quá trình giải phóng dân tộc, đưa đất nước đi đến con đường độc lập, tự do, lập nên những chiến công hiển hách, để từ đó kiến thiết, xây dựng và tiếp tục bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca bất tử”, với sự dàn dựng chuyên nghiệp sẽ cho thấy, để có được sự phát triển mạnh mẽ hôm nay có sự đóng góp to lớn trong vai trò lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ đối với quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Từ đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tinh thần độc lập tự chủ, khắc phục khó khăn… Chương trình được giao Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh thực hiện, tại địa điểm Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh vào tối 22/12 sắp tới.

 Q.N

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót xa người phụ nữ nghèo mắc bệnh tim

BT- Chị Trần Đình Ngọc Thư (SN 1982), khu phố 6, phường Đức Long, TP. Phan Thiết phát hiện bệnh tim hồi đầu tháng 7. Vì gia đình quá nghèo, không có kinh phí chữa trị nên mạng sống của chị trở nên mong manh…

Xem chi tiết
Mái ấm "Tình Quân - Dân"

BTO - Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, sáng ngày 14/8/2020, tại thôn 5 xã Nghị Đức, huyện Tánh Linh; Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Ban CHQS huyện Tánh Linh, Giáo xứ Nghị Đức, UBMTTQ Việt Nam xã Nghị Đức tổ chức bàn giao “Nhà tình nghĩa Quân – Dân” cho gia đình giáo dân Phan Thị Tân, 75 tuổi, là gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết