Văn hóa Cập nhật lúc 11:22:10 02/12/2019  (Lượt xem:  3776 )
Chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca bất tử”

BT- Kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (22/12/1944 - 22/12/2019), Sở Văn hóa Thể thao và du lịch lên kế hoạch chuẩn bị chương trình nghệ thuật nhân kỷ niệm sự kiện quan trọng này.

Chương trình “Bản hùng ca bất tử”, nhằm ôn lại quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó, góp phần để cán bộ chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về bản chất của cách mạng, truyền thống bất khuất, những chiến công hiển hách, hy sinh thầm lặng của những anh hùng, những người mẹ Việt Nam trong quá trình giải phóng dân tộc, đưa đất nước đi đến con đường độc lập, tự do, lập nên những chiến công hiển hách, để từ đó kiến thiết, xây dựng và tiếp tục bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca bất tử”, với sự dàn dựng chuyên nghiệp sẽ cho thấy, để có được sự phát triển mạnh mẽ hôm nay có sự đóng góp to lớn trong vai trò lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ đối với quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Từ đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tinh thần độc lập tự chủ, khắc phục khó khăn… Chương trình được giao Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh thực hiện, tại địa điểm Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh vào tối 22/12 sắp tới.

 Q.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533