Văn hóa Cập nhật lúc 14:31:05 25/10/2020  (Lượt xem:  7411 )
Chương trình Nghệ thuật chào mừn

Chương trình Nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận

 BTO- Tối 24/10, tại Công viên Đồi Dương, đã diễn ra Chương trình Nghệ thuật ngoài trời chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995-24/10/2020).

Với chủ đề “Bình Thuận điểm hẹn xanh”, Chương trình Nghệ Thuật ngoài trời với những bài hát sôi động đã thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi. Đặc biệt với sự tham gia trình diễn của Band nhạc Rock Microwave, đã giúp bầu không khí cuối tuần tại thành phố Phan Thiết thêm phần sôi động.

Một số tiết mục nghệ thuật được trình diễn tại Chương trình

Cách đây 25 năm, vào ngày 24/10/1995, hiện tượng thiên nhiên Nhật thực toàn phần diễn ra tại Phan Thiết - Bình Thuận đã hội tụ du khách trong và ngoài nước đến chiêm ngưỡng, tạo bước ngoặt quan trọng cho sự vươn lên đầy ấn tượng của Du lịch Bình Thuận. Từ đó, ngày 24/10 hàng năm được chọn là Ngày Du lịch Bình Thuận.

Với sự trưởng thành ở tuổi 25, du lịch Bình Thuận tự tin hướng đến chặng đường phát triển mới…

Q.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Thương thay người mẹ già nuôi con bệnh nặng

  BT- Nhìn cảnh người mẹ già chăm sóc cho con trai bị bệnh nặng do di chứng của chất độc da cam tại Bệnh viện Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận mà nhiều người cảm thấy xót xa. Đã nhiều năm trôi qua, để có tiền chữa chạy cho con trai, tài sản trong nhà họ dần bán hết.

  Xem chi tiết
  Mất an toàn giao thông trên tuyến đường Trũng Liêm –  An Phú

  BT- Mùa nắng thì bụi bặm, mùa mưa lầy lội là hình ảnh ở tuyến đường liên thôn Trũng Liêm – An Phú, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc. Cử tri nơi đây đang kiến nghị ngành chức năng xem xét tu sửa và có giải pháp bảo vệ tuyến đường.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Vẫn còn đông người tụ tập tại bãi tắm Đồi Dương - Phan Thiết

  BTO- Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhất là biến thể Delta mới với sức lây truyền rất nhanh, nguy hiểm. Trên địa bàn tỉnh dịch đã bùng phát trở lại. TP. Phan Thiết đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. 

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533