Văn hóa Cập nhật lúc 09:18:12 05/09/2019  (Lượt xem:  1275 )
Đêm nhạc giới thiệu các ca khúc

Đêm nhạc giới thiệu các ca khúc của nhạc sĩ Việt Trãi

BT- Tối 3/9, tại sân khấu quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật đêm nhạc “Giới thiệu các ca khúc của nhạc sĩ Việt Trãi” và trao tài trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho nhạc sĩ Phạm Hữu Trãi (Việt Trãi).

Những ca khúc của nhạc sĩ Việt Trãi được Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh thực hiện, giới thiệu đến công chúng 13 ca khúc viết về quê hương Bình thuận với những bài hát, múa “Phú Quý bến mùa xuân”; “Khúc thiên cầm trên hồ trăng Đa Mi”; “Xin cho là phiến đá”; “Tự tình trên đồi Sea Links”; “La Gi mỏm đá Chim”; “Tuổi trẻ công an vì an ninh Tổ quốc”, “Bình Thuận ngày mới”, “Nông thôn mới” “Âm vang truyền thống Diên Hồng” do các diễn viên, ca sĩ Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh biểu diễn.

Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Võ Thành Huy chia sẻ: “Trong những sáng tác của nhạc sĩ Việt Trãi thời gian gần đây có nhiều ca khúc viết về quê hương Bình Thuận rất hay, từ các thắng cảnh thiên nhiên đẹp cho đến giới thiệu các doanh nghiệp của địa phương”.

Bên cạnh giới thiệu những bài hát hay về quê hương Bình Thuận, qua đêm nhạc này các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đóng góp xây dựng “Căn nhà nghĩa tình qua âm nhạc” cho nhạc sĩ Việt Trãi với số tiền 133 triệu đồng.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hớt tóc miễn phí cho học sinh nghèo

BTO- Ngày 17/9, nhóm thiện nguyện gồm những thợ hớt tóc tại thị xã La Gi  đã đến Trường THCS Tân Xuân và Trường Tiểu học Tân Xuân 2, tổ chức hớt tóc miễn phí cho hơn 100 học sinh là người dân tộc Raglai và học sinh nghèo.

Xem chi tiết
Xung quanh việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án thung lũng Đại Dương

BT- UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết vừa tổ chức cuộc họp trả lời ý kiến cử tri liên quan đến việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án tổ hợp thung lũng Đại Dương trên địa bàn xã. Đến dự họp có nhiều người dân cả được mời và không được mời.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533