Văn hóa Cập nhật lúc 11:00:23 07/09/2018  (Lượt xem:  2346 )
Giao lưu âm nhạc thiếu nhi Việt

Giao lưu âm nhạc thiếu nhi Việt - Hàn

BTO- Tối qua (6/9),  Nhà Thiếu nhi tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Bình Thuận, Công ty TNHH TM-DV-SX Vision 153 TP. Hồ Chí Minh tổ chức đêm giao lưu âm nhạc giữa thiếu nhi Bình Thuận và các em đến từ Trường Đại học âm nhạc Seoul – Hàn Quốc.

Tại đêm giao lưu âm nhạc, các điệu múa ca ngợi quê hương Bình Thuận, những vũ điệu Chămpa, múa hiện đại được thiếu nhi Bình Thuận biểu diễn. Song song đó, các em thiếu nhi đến từ Trường Đại học âm nhạc Seoul – Hàn Quốc đã trình diễn dàn nhạc hòa tấu với những bản nhạc Việt Nam tạo nên không khí sôi động trong đêm giao lưu…

Giám đốc Nhà Thiếu nhi Bình Thuận - Nguyễn Thị Tố Linh cho biết: “Đêm giao lưu âm nhạc đã mang lại cho trẻ em hai nước những giây phút vui vẻ, đồng thời giới thiệu với các em về nền văn hóa của hai nước, về âm nhạc của Bình Thuận. Từ đó, giúp các em học hỏi, tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai dân tộc.

Ông Mãn Tấn Dũng - Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Bình Thuận tặng quà cho đoàn Hàn Quốc
Rất đông các em thiếu nhi tham gia đêm giao lưu
Những vũ điệu Chămpa, múa hiện đại do các em thiếu nhi Bình Thuận biểu diễn
Thiếu nhi Trường Đại học âm nhạc Seoul – Hàn Quốc đã trình diễn dàn nhạc hòa tấu với những bản nhạc Việt Nam tạo nên không khí sôi động cho đêm giao lưu

Đại diện Trường Đại học âm nhạc Seoul – Hàn Quốc trao học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cần giúp đôi vợ chồng nghèo, bệnh tật

BTO- Cả ngày quần quật với chiếc xe nước mía cũ bên góc đường tại khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi để kiếm sống, đêm về lại phải thức suốt đêm bên người vợ bị liệt vì chứng tai biến.

Xem chi tiết
Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận: Thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

BT- Hướng đến 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận vừa đến thăm, tặng quà 6 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Đã định cư nước ngoài, muốn làm lại giấy khai sinh tại Việt Nam thì như thế nào?

 BTO- Xin chào! Hiện tại tôi có quốc tịch Thụy Sĩ và tôi muốn xin làm hộ chiếu Việt Nam ở Lãnh sự quán Việt Nam tại Thụy Sĩ. Lãnh sự quán yêu cầu tôi phải nộp giấy khai sinh cấp ở Việt Nam. Nhưng tôi không còn giấy khai sinh vi tôi đã rời Việt Nam vào năm 1979 từ lúc 7 tuổi.

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533