Văn hóa Cập nhật lúc 08:30:50 07/05/2019  (Lượt xem:  2396 )
Hàm Tân

Hàm Tân: Chuẩn bị Hội diễn nghệ thuật không chuyên

BT- Liên đoàn Lao động huyện Hàm Tân vừa có kế hoạch Hội diễn nghệ thuật không chuyên trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) huyện lần thứ VI/2019, với chủ đề “Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; hát mừng quê hương đất nước và giai cấp công nhân, công đoàn Việt Nam”.

Có 12 đoàn nghệ thuật không chuyên, thuộc 8 xã, 2 thị trấn, khối đơn vị hành chính, Đảng - đoàn thể và các đơn vị sự nghiệp, cơ quan thuộc tỉnh đóng trên địa bàn huyện tham gia. Chương trình biểu diễn của mỗi đoàn không quá 45 phút, gồm 3 thể loại ca, múa, kịch hoặc tiểu phẩm. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam, biểu dương thành tích trong lao động, sản xuất, phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm… Đây là sân chơi nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ hướng về cơ sở, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ. Thời gian tổ chức vào cuối tháng 5/2019.

T.Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533