Văn hóa Cập nhật lúc 14:48:51 09/07/2019  (Lượt xem:  1053 )
Hãng truyền hình Anh sẽ quay phi

Hãng truyền hình Anh sẽ quay phim cảnh đẹp Bình Thuận

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến đồng ý cho đoàn phóng viên hãng truyền hình Boundless Production (Anh) xin hoạt động tại tỉnh Bình Thuận.

Theo đó, 3 người quốc tịch Anh cùng đi với ông Nguyễn Đăng Hiếu - Trung tâm Hướng dẫn báo chí nước ngoài sẽ quay phim một số địa điểm tại Bàu Trắng, suối Hồng, làng chài Mũi Né, đồi cát Mũi Né, bến cá Phú Hài, chợ cá Cồn Chà.

Đoàn còn quay cảnh người dẫn chương trình thưởng thức món ăn địa phương và hải sản tại một số nhà hàng tại Mũi Né, Phan Thiết. Đồng thời, sẽ quay cảnh Ga Bình Thuận và cảnh người dẫn chương trình đi trên chuyến tàu SE22 khởi hành từ Ga Bình Thuận lúc 15 giờ 55 phút đến Đà Nẵng lúc 6 giờ 15 phút sáng ngày 11/7/2019.

Ngoài ra, đoàn còn quay quy trình sản xuất nước mắm tại cơ sở sản xuất nước mắm Bà Hai, Dì Mười Tiếp và cảnh đẹp, cảnh sinh hoạt, đời sống của người dân địa phương. Trường hợp quay phim bằng flycam thì phải có ý kiến đồng ý của Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu.

Dự kiến đoàn sẽ đến và quay tại Bình Thuận vào ngày mai (10/7).

M.Vân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hy vọng của Hải…

BT- Chị nằm trên giường bệnh thân hình gầy gò, xanh xao, nói không thành lời. Mặt cứ buồn so, cái hy vọng của chị gắng gượng dậy ai thuê gì làm nấy nuôi con cũng khó lòng thực hiện nếu bệnh không được chữa khỏi…

Xem chi tiết
Phan Thiết: Sớm khắc phục hạn chế trong giải quyết đơn thư

BT- Dù đã có nhiều nỗ lực, song công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư tại TP. Phan Thiết vẫn còn không ít tồn tại, khó khăn…

Xem chi tiết
Chồng gửi đơn ly hôn, tôi không đồng ý thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

BTO-  Tôi và chồng tôi chung sống với nhau từ năm 2010 đến nay, vợ chồng tôi có 02 đứa con chung. Thời gian qua tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình, sau đó anh ta yêu cầu tôi ký đơn ly hôn nhưng tôi không đồng ý. Chồng tôi đã đơn phương gửi đơn đến toà án. Tôi muốn hỏi, nếu tôi không đồng ý ly hôn thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533