Văn hóa Cập nhật lúc 17:09:28 01/10/2018  (Lượt xem:  2270 )
Hành trình miền Tây viếng mộ Cụ

Hành trình miền Tây viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

BTO- Chương trình “Hành trình miền Tây thăm mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc” vừa được Hội Doanh nhân trẻ Bình Thuận tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hội viên trên địa bàn tỉnh.

Đoàn Doanh nhân trẻ Bình Thuận viếng và tìm hiểu Khu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại An Giang

Trên hành trình, Hội Doanh nhân trẻ Bình Thuận đã dừng chân thăm viếng Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại xã Mỹ Hòa Hưng - TP. Long Xuyên và giao lưu với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang. Hoạt động này càng thêm ý nghĩa đối với các doanh nhân trẻ khi di tích quốc gia đặc biệt này vừa được địa phương long trọng tổ chức kỷ niệm130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng… Tại TP. Cao Lãnh, đoàn đã dâng hoa, thắp hương viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - một nhà nho yêu nước và là thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời giao lưu cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp.

Tại Đồng Tháp, đoàn đã dâng hoa, viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Với Chương trình “Hành trình miền Tây thăm mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc”, hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận vừa được dịp về nguồn tìm hiểu các địa chỉ đỏ, vừa thể hiện lòng tri ân sâu sắc và truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đây còn là cơ hội để các Hội Doanh nhân trẻ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả trong hoạt động, khuyến khích lực lượng doanh nhân trẻ tích cực hướng về cộng đồng, đóng góp ngày nhiều hơn cho sự phát triển của địa phương.

Trên hành trình, đoàn còn giao lưu với Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh miền Tây

Đ.QUỐC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Khang trang ngôi Trường mẫu giáo Búp Măng

BT- Đầu tháng 6, chúng tôi đến thăm trường mẫu giáo Búp Măng, xã Gia An (Tánh Linh). Công trình xây dựng 3 phòng học và bếp ăn cùng hệ thống sân chơi tại điểm chính của trường trên diện tích 3.344m2 khởi công từ tháng 8/2018 đã hoàn thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533