Văn hóa Cập nhật lúc 17:09:28 01/10/2018  (Lượt xem:  2032 )
Hành trình miền Tây viếng mộ Cụ

Hành trình miền Tây viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

BTO- Chương trình “Hành trình miền Tây thăm mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc” vừa được Hội Doanh nhân trẻ Bình Thuận tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hội viên trên địa bàn tỉnh.

Đoàn Doanh nhân trẻ Bình Thuận viếng và tìm hiểu Khu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại An Giang

Trên hành trình, Hội Doanh nhân trẻ Bình Thuận đã dừng chân thăm viếng Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại xã Mỹ Hòa Hưng - TP. Long Xuyên và giao lưu với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang. Hoạt động này càng thêm ý nghĩa đối với các doanh nhân trẻ khi di tích quốc gia đặc biệt này vừa được địa phương long trọng tổ chức kỷ niệm130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng… Tại TP. Cao Lãnh, đoàn đã dâng hoa, thắp hương viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - một nhà nho yêu nước và là thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời giao lưu cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp.

Tại Đồng Tháp, đoàn đã dâng hoa, viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Với Chương trình “Hành trình miền Tây thăm mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc”, hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận vừa được dịp về nguồn tìm hiểu các địa chỉ đỏ, vừa thể hiện lòng tri ân sâu sắc và truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đây còn là cơ hội để các Hội Doanh nhân trẻ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả trong hoạt động, khuyến khích lực lượng doanh nhân trẻ tích cực hướng về cộng đồng, đóng góp ngày nhiều hơn cho sự phát triển của địa phương.

Trên hành trình, đoàn còn giao lưu với Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh miền Tây

Đ.QUỐC

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ cho chị Huỳnh Thị Trúc Linh

BT- Vừa qua, đại diện Báo Bình Thuận đã trao số tiền 1,5 triệu đồng do bạn đọc hỗ trợ trường hợp chị Huỳnh Thị Trúc Linh (thôn 1, xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết thu hồi mặt bằng của 6 hộ dân để xây dựng chợ

BT- Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Công trình chợ Phú Long còn 6 hộ dân ở mặt tiền quốc lộ 1A chưa đồng ý nhận tiền hỗ trợ, đất tái định cư để bàn giao mặt bằng xây dựng các hạng mục còn lại. Riêng hộ ông Đỗ Văn Lại cho tư thương thuê đất để buôn bán, gây mất công bằng cho những hộ kinh doanh trong chợ.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533