Văn hóa Cập nhật lúc 17:09:28 01/10/2018  (Lượt xem:  1537 )
Hành trình miền Tây viếng mộ Cụ

Hành trình miền Tây viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

BTO- Chương trình “Hành trình miền Tây thăm mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc” vừa được Hội Doanh nhân trẻ Bình Thuận tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hội viên trên địa bàn tỉnh.

Đoàn Doanh nhân trẻ Bình Thuận viếng và tìm hiểu Khu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại An Giang

Trên hành trình, Hội Doanh nhân trẻ Bình Thuận đã dừng chân thăm viếng Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại xã Mỹ Hòa Hưng - TP. Long Xuyên và giao lưu với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang. Hoạt động này càng thêm ý nghĩa đối với các doanh nhân trẻ khi di tích quốc gia đặc biệt này vừa được địa phương long trọng tổ chức kỷ niệm130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng… Tại TP. Cao Lãnh, đoàn đã dâng hoa, thắp hương viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - một nhà nho yêu nước và là thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời giao lưu cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp.

Tại Đồng Tháp, đoàn đã dâng hoa, viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Với Chương trình “Hành trình miền Tây thăm mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc”, hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận vừa được dịp về nguồn tìm hiểu các địa chỉ đỏ, vừa thể hiện lòng tri ân sâu sắc và truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đây còn là cơ hội để các Hội Doanh nhân trẻ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả trong hoạt động, khuyến khích lực lượng doanh nhân trẻ tích cực hướng về cộng đồng, đóng góp ngày nhiều hơn cho sự phát triển của địa phương.

Trên hành trình, đoàn còn giao lưu với Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh miền Tây

Đ.QUỐC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
200 người cao tuổi được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

BTO- Ngày 12/10, Hội Đông Y phối hợp với Phòng Y tế, Hội Người cao tuổi thành phố Phan Thiết tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 người cao tuổi trên địa bàn xã Tiến Lợi và phường Thanh Hải.

Xem chi tiết
Lấn chiếm đất công làm đường lớn vào rẫy

BT- Khoảng 20 ngày trước, tại khu vực trước trạm bơm cấp 1, công trình chuyển nước khu Lê Hồng Phong, một người dân tên là Lâm Hoàng B.  ở thị trấn Lương Sơn (Bắc Bình) đã tự ý đưa máy móc vào mở đường dẫn vào khu đất rẫy khoảng 40 ha ở sâu phía trong.

Xem chi tiết
Thiếu ngày tháng sinh trên CMND có được xin cấp visa?

BTO- Tôi muốn hỏi hiện nay tôi muốn làm hộ chiếu để xin visa du lịch. Nhưng chứng minh nhân dân của tôi chỉ có năm sinh mà không có ngày tháng sinh, như vậy tôi có thể làm được hộ chiếu không? Và có ảnh hưởng gì đến thủ tục xin visa không? Xin Baobinhthuan tư vấn giúp.

Xem chi tiết
Khai thác cát sông ở hạ nguồn Cô Kiều

BTO - Mới đây, chiều ngày 8/10/2018, chúng tôi có dịp đi qua hạ nguồn sông Cô Kiều đoạn cuối chảy ra gần biển thuộc xã Tân Thắng, Hàm Tân, bất chợt thấy 4- 5 chiếc xe bò chất đầy cát sông đang nằm hướng tả ngạn sông này; mỗi xe chừng 1- 2 m3 cát chuẩn bị được chủ chở đi.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Điểm đen tai nạn

BTO- Tuy là con đường liên thôn, từ Kim Ngọc đến thôn Ung chiếm (xã Hàm Thắng huyện Hàm Thuận Bắc) và nối liền với đường Nguyễn Thông (Phường Phú Hài, TP Phan Thiết) chỉ dài hơn 4km, nhưng hàng ngày các phương tiện qua lại khá đông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533