Văn hóa Cập nhật lúc 09:08:23 08/04/2017  (Lượt xem:  3173 )
Hình ảnh du lịch Mũi Né trong ch

Hình ảnh du lịch Mũi Né trong chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc

BTO- Trong 2 ngày (7 - 8/4), Hãng truyền hình CHOSUN (Hàn Quốc) đã đến Mũi Né, Phan Thiết để thực hiện quay phim cho một chương trình truyền hình thực tế. Đoàn gồm 28  phóng viên thuộc Hãng truyền hình CHOSUN cùng 3 diễn viên và mẹ các diễn viên.

Chiều ngày 7/4, đoàn  làm phim có mặt tại Làng Chài Mũi Né để các diễn viên vào vai trong chương trình truyền hình thực tế. Ngoài việc quay phim hoạt động của các diễn viên và gia đình khi đi thăm Làng Chài Mũi Né, Đồi Cát Mũi Né. Hãng truyền hình CHOSUN còn ghi lại rất nhiều hình ảnh sinh hoạt, lao động, buôn bán của người dân địa phương bên Làng Chài Mũi Né hay hình ảnh các diễn viên, du khách ngắm cảnh, tham gia trượt cát, thưởng ngoạn vẻ đẹp độc đáo của đồi cát được mệnh danh là kỳ bí nhất Việt Nam. 

Mục đích Hãng truyền hình CHOSUN (Hàn Quốc) chọn Mũi Né là một trong những điểm quay hình lần này nhằm quảng bá cho một tour du lịch Hàn Quốc – Sài Gòn – Tiền Giang – Mũi Né. Khi chương trình thực tế này được phát sóng sẽ giúp cho khán giả tại Hàn Quốc biết đến những hình ảnh về con người và du lịch Mũi Né nhiều hơn nữa. 

​​​​​​H. Châu

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hơn 200 người bệnh về mắt được khám và phẫu thuật miễn phí

BTO- Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và người mù huyện Phú Quý vừa phối hợp với đoàn bác sĩ chuyên khoa mắt Bệnh viện Tổng cục Bưu điện Tp. Hồ Chí Minh thăm khám và phẫu thuật mắt miễn phí cho người bệnh trên địa bàn huyện đảo Phú Quý.

Xem chi tiết
Tổ chức vui chơi cho trẻ khuyết tật

BTO- Kỷ niệm Ngày Khuyết tật Việt Nam (18/4), Trung tâm khuyết tật Hừng Đông và Trung tâm Bảo trợ khiếm thị Ánh Sáng (La Gi) đã tổ chức vui chơi cho trẻ em khuyết tật.

Xem chi tiết
Vào quán, gửi xe cho bảo vệ, xe mất ai phải bồi thường?

BTO - Luật sư Báo Bình Thuận cho tôi hỏi. Vào ngày 12/2/2018, tôi có đến Quán cà phê T.H tại Phan Thiết để uống cà phê, đọc báo. Tại đây, tôi có gửi chiếc xe máy và được bảo vệ ghi vé giữ xe.

Xem chi tiết
Phản hồi của Bệnh viện An Phước

BT- Bình Thuận cuối tuần số 5996, ra ngày 13/4/2018, đăng bài: Bệnh viện An Phước: “Có nên thêm thủ tục phiếu tự khai?”.

Xem chi tiết
Quốc lộ 1A bị sạt lở, chậm khắc phục

BT- Ngày 14/10/2017, mưa lũ gây thiệt hại nặng trên địa bàn huyện Bắc Bình. Hậu quả mưa lũ gây sạt lở quốc lộ 1A đoạn km 1655+200 thuộc địa bàn thị trấn Lương Sơn. Đây là đoạn đường quanh co thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xem chi tiết
Đừng “đánh trống bỏ dùi”

BT- Hồi tháng 3/2017, một “chiến dịch” lập lại trật tự đường phố được triển khai khá quyết liệt và đồng bộ trên địa bàn một số phường của thành phố Phan Thiết, đã tác động tích cực và đem lại kết quả bước đầu đáng trân trọng. Thế nhưng, chỉ trong một thời gian không lâu “chiến dịch” lại ngưng trệ, tình trạng lấn chiếm hè phố, trật tự công cộng lại “vũ như cẫn”… Ở bài viết này chỉ phản ảnh một thực trạng việc lấn chiếm hè phố, lòng đường làm chỗ buôn bán, kinh doanh tiếp tục diễn ra trong khu vực chợ Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533