Văn hóa Cập nhật lúc 10:09:49 22/09/2019  (Lượt xem:  2625 )
Hoạt động văn nghệ

Hoạt động văn nghệ, thể thao Khối thi đua 5

BTO - Trong 2 ngày (21 - 22/9), Khối thi đua 5 do Trường Cao đẳng Cộng đồng làm khối trưởng đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, hội thi tin học. Tham gia có hơn 230 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 9 đơn vị trong khối (Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài PT-TH tỉnh, Cao đẳng Nghề, Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng Y tế, Đại học Phan Thiết).

Hội diễn nghệ thuật không chuyên Khối thi đua 5.

Các hoạt động diễn ra trong không khí tưng bừng, hào hứng gồm hội diễn nghệ thuật không chuyên có chủ đề “Nước non vững bền”, bóng chuyền hơi nam – nữ phối hợp, cầu lông và hội thi ứng dụng công nghệ thông tin. Đây là hoạt động thường niên của Khối thi đua 5 nhằm tạo không khí vui tươi, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị; đồng thời góp phần cải cách hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết công việc của cán bộ, công chức, viên chức, tiến tới xây dựng chính quyền điện tử.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết