Văn hóa Cập nhật lúc 09:58:46 13/01/2020  (Lượt xem:  3565 )
Họp mặt văn nghệ sĩ và nhà báo q

Họp mặt văn nghệ sĩ và nhà báo quê hương Bình Thuận: Ấm áp xuân mới tại thành phố mang tên Bác

BT- Tối 11/1, tại Khách sạn Kim Đô (đường Nguyễn Huệ - quận 1, TP. Hồ Chí Minh), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phối họp tổ chức Họp mặt văn nghệ sĩ và nhà báo quê hương Bình Thuận mừng Xuân Canh Tý 2020.

Cùng chụp ảnh lưu niệm…

Trong không khí mừng Đảng - mừng Xuân, các văn nghệ sĩ và nhà báo quê hương Bình Thuận đang sinh sống, làm việc tại thành phố mang tên Bác cùng xem video clip tổng quan về những nét nổi bật của địa phương trong năm qua. Dịp này, ông Hồ Trung Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cũng khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội Bình Thuận năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Qua đó vui mừng thông tin: Năm vừa qua, địa phương đã đạt nguồn thu ngân sách vượt trội so kế hoạch, lợi thế sản xuất năng lượng tái tạo tiếp tục thu hút nhà đầu tư triển khai dự án quy mô lớn, hoạt động du lịch diễn ra sôi động… Đồng thời, ông Hồ Trung Phước cũng mong các văn nghệ sĩ và nhà báo tại TP. HCM tiếp tục hướng về quê hương Bình Thuận với tinh thần đoàn kết, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp…

Đại diện và phát biểu đáp từ, ông Dương Hồng Lâm, Phó Trưởng cơ quan thường trực Báo Nhân Dân tại TP. Hồ Chí Minh ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đối với văn nghệ sĩ, nhà báo đồng hương. Hy vọng trong năm mới 2020, giới văn nghệ sĩ và nhà báo sẽ cùng nhau có những đóng góp thiết thực hơn nữa cho quê hương Bình Thuận… Xuyên suốt buổi họp mặt trước thềm xuân mới là không khí vui tươi, ấm áp với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do nhóm Huỳnh Lợi - một người con của Bình Thuận thực hiện.

Văn nghệ chào mừng Họp mặt văn nghệ sĩ và nhà báo quê hương Bình Thuận mừng Xuân Canh Tý 2020.

QUỐC TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533