Văn hóa Cập nhật lúc 16:07:18 04/06/2019  (Lượt xem:  2046 )
Kết quả giải báo chí Bình Thuận

Kết quả giải báo chí Bình Thuận lần thứ VII – năm 2018

BTO- Ngày 31/5/2019, Hội đồng Chấm Chung khảo Giải Báo chí Bình Thuận lần thứ VII –  năm 2018 đã họp thống nhất chọn 13 tác phẩm để tặng các giải thưởng, gồm: 2 giải A, 2 giải B, 4 giải C, 5 giải khuyến khích cho 2 loại hình: báo in, truyền hình (loại hình phát thanh không có tác phẩm dự thi) như sau:

I- BÁO IN:

Giải A (1 giải):

Tác phẩm: Ngăn chặn “xã hội đen” hoành hành (loạt bài đăng 5 kỳ) của nhóm tác giả Phúc Sinh – Minh Vân – Lê Phúc - Báo Bình Thuận.

Giải B (1 giải ):                                    

Tác phẩm: “Bắc Bình: Có buông lỏng quản lý đất đai?” (loạt bài đăng 3 kỳ) của tác giả Thu Hà – Báo Bình Thuận.

Giải C (2 giải):

- Tác phẩm: Thiện Nghiệp sốt … đất (loạt bài đăng 2 kỳ) của  tác giả Trần Thi – Báo Bình Thuận.

- Tác phẩm: Thăng trầm nước mắm Phan Thiết (loạt bài đăng 3 kỳ) của tác giả Hà Thanh Tú – Báo Bình Thuận. 

Giải Khuyến khích (3 giải):

- Tác phẩm: Người Bình Thuận là nạn nhân tiếp theo của Công ty Thái Tuấn (loạt bài đăng 3 kỳ) của tác giả Ninh Chinh – Báo Bình Thuận.

- Tác phẩm: “Sức sống mới từ chỉ thị 05” (loạt bài đăng 3 kỳ) của nhóm tác giả Thanh Duyên – Minh Vân – Báo Bình Thuận.

- Tác phẩm: Tháo gỡ “thẻ vàng EU ’’! (loạt bài đăng 2 kỳ) của nhóm tác giả Đình Nhượng – Minh Vân – Báo Bình Thuận.

 II - TRUYỀN HÌNH:

Giải A (1 giải):

 Tác phẩm: Bóng ma tín dụng của nhóm tác giả: Na Uy – Hữu Thọ - Diên Dũng – Vân Thái – Đài PT-TH Bình Thuận.

 Giải B (1 giải):

Tác phẩm: Khai thác Titan trái phép ở suối Nhum (phát sóng 2 kỳ) của nhóm tác giả: Quang Tuấn – Đức Phú – Hưng Phúc – Lê Hưng – Trần Hảo – Đài PT-TH Bình Thuận.

 Giải C (2 giải):

- Tác phẩm: Chọn “giải cứu” hay “rồng xanh” thảnh thơi đi trời Tây của nhóm tác giả:  Huỳnh Hiền – Hưng Phúc – Hữu Tường – Ánh Nguyệt - Lê Hưng – Đài PT-TH Bình Thuận.

- Tác phẩm: Vào cuộc với tội phạm ma túy (phát sóng 3 kỳ) của nhóm tác giả: Đức Phú – Đức Tuân – Lê Hưng – Diên Dũng – Yến Vy – Thúy Nga – Đài PT-TH Bình Thuận.

Giải Khuyến khích (2 giải):

- Tác phẩm: Nước mắt muộn màng của nhóm tác giả: Bích Phượng – Lâm Khoa – Hưng Phúc – Lê Hảo – Anh Quốc Đài PT-TH Bình Thuận.

- Tác phẩm: Chuyển biến từ một chỉ thị của nhóm tác giả: Xuân Bình – Khánh  Phong – Nghĩa Thương – Phương Thông – Đài PT-TH Bình Thuận.

Hội đồng Giải Báo chí Bình Thuận sẽ tổ chức trao giải thưởng vào dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam – 21/6/2019.

 PV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533