Văn hóa Cập nhật lúc 15:01:33 06/12/2019  (Lượt xem:  4164 )
Khai mạc Liên hoan Tình khúc bol

Khai mạc Liên hoan Tình khúc bolero

BTO- Tối 5/12, Liên hoan tình khúc bolero mùa 3 – 2020 đã chính thức khai mạc vòng loại tại sân khấu tiền sảnh Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh Bình Thuận.

  Đến dự đêm khai mạc, có Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hoàng Đình Nghĩa, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao du lịch Ngô Minh Chính, lãnh đạo các ngành, địa phương, các đơn vị tài trợ. Chương trình khai mạc diễn ra ngắn gọn, sinh động trong màn vũ đạo của ca khúc Nắng chiều (sáng tác Lê Trọng Nguyễn) – ca khúc bolero đầu tiên, đánh dấu cho sự có mặt của dòng nhạc mang đậm tính chất quần chúng tại Việt Nam. Sau đó, là phần dự thi của 14 thí sinh của đêm thi vòng loại đầu tiên.

Sau thành công của 2 mùa giải trước, Liên hoan tình khúc bolero mùa 3 – 2020 với số lượng thí sinh đông hơn, chất lượng hơn cùng với sự đầu tư về âm thanh, ánh sáng, sân khấu đã cho thấy sự quan tâm của đơn vị tổ chức trong mỗi mùa giải. Theo ông Nguyễn Tú Long – Trưởng ban tổ chức, cho biết: Để chuẩn bị cho Liên hoan Tình khúc Bolero Bình Thuận mùa 3, đơn vị đã mạnh dạn đầu tư hệ thống âm thanh hiện đại nhất từ trước đến nay, đáp ứng nhu cầu thưởng lãm của công chúng.

Hơn 100 thí sinh sẽ tranh tài để bước tiếp vào vòng song đấu. Theo Ban tổ chức, trong 6 đêm vòng loại chỉ lấy 40 thí sinh để bắt cặp thi song đấu. Từ đây sẽ chọn 10 thí sinh vào vòng chung kết.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm khai mạc:

Thí sinh dự thi.
Tặng hoa của Ban tổ chức
Khán giả hâm mộ nhạc bolero

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết