Văn hóa Cập nhật lúc 08:53:48 29/10/2018  (Lượt xem:  2588 )
Lâu đài vang Rạng Đông

Lâu đài vang Rạng Đông: Điểm nhấn đặc biệt cho du khách

BT- Chính thức khai trương từ tháng 2/2013, đến nay lâu đài vang Rạng Đông (TP. Phan Thiết) dần trở thành điểm đến tham quan không thể thiếu của du khách khi đến Bình Thuận.

Được xem là một trong những dịch vụ khác biệt tại Việt Nam lẫn khu vực, nơi đây tập trung giới thiệu “văn hóa rượu vang” đến khách đam mê du lịch khám phá và sành thưởng thức loại rượu đẳng cấp này… Để kịp thời đáp ứng nhu cầu cũng như phục vụ khách du lịch đến Bình Thuận ngày càng tốt hơn, ban giám đốc lâu đài vang Rạng Đông luôn quan tâm đổi mới trang thiết bị cao cấp cho từng loại hình dịch vụ. Trong tháng 5/2018 vừa qua, đơn vị tiếp tục đầu tư thêm mô hình sản xuất rượu vang với quy trình từ cổ xưa cho đến hiện tại, cụ thể là từ thế kỷ thứ 6 trước công nguyên cho đến nay…

Nhờ liên tục đổi mới trang thiết bị, xây dựng tiểu cảnh, ngoại cảnh…với mong muốn tạo ra điểm tham quan thú vị, nên lâu đài vang Rạng Đông ngày càng thu hút đông khách đến trải nghiệm. Tính riêng nửa đầu năm nay, địa chỉ này đã đón hơn 200.000 lượt khách và bán hơn 10.000 chai rượu vang khác nhau, trong đó có nhiều du khách quay trở lại để tìm hiểu rõ hơn về “văn hóa rượu vang”… Trở thành điểm nhấn đặc biệt cho du khách và tích cực góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến chung của địa phương, lâu đài vang Rạng Đông (thuộc Công ty TNHH Sea Links City) vừa được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đề nghị và đã được UBND tỉnh khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 23 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2018).

QUỐC TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy hiểm những trụ  điện bằng sắt

BTO - Từ hồ chứa nước thô của Nhà máy nước Phan Thiết trên đường Võ Văn Tần nhìn qua là con đường cấp phối rộng chừng 3m chạy vào khu dân cư khu phố 2, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533