Văn hóa Cập nhật lúc 08:53:48 29/10/2018  (Lượt xem:  1487 )
Lâu đài vang Rạng Đông

Lâu đài vang Rạng Đông: Điểm nhấn đặc biệt cho du khách

BT- Chính thức khai trương từ tháng 2/2013, đến nay lâu đài vang Rạng Đông (TP. Phan Thiết) dần trở thành điểm đến tham quan không thể thiếu của du khách khi đến Bình Thuận.

Được xem là một trong những dịch vụ khác biệt tại Việt Nam lẫn khu vực, nơi đây tập trung giới thiệu “văn hóa rượu vang” đến khách đam mê du lịch khám phá và sành thưởng thức loại rượu đẳng cấp này… Để kịp thời đáp ứng nhu cầu cũng như phục vụ khách du lịch đến Bình Thuận ngày càng tốt hơn, ban giám đốc lâu đài vang Rạng Đông luôn quan tâm đổi mới trang thiết bị cao cấp cho từng loại hình dịch vụ. Trong tháng 5/2018 vừa qua, đơn vị tiếp tục đầu tư thêm mô hình sản xuất rượu vang với quy trình từ cổ xưa cho đến hiện tại, cụ thể là từ thế kỷ thứ 6 trước công nguyên cho đến nay…

Nhờ liên tục đổi mới trang thiết bị, xây dựng tiểu cảnh, ngoại cảnh…với mong muốn tạo ra điểm tham quan thú vị, nên lâu đài vang Rạng Đông ngày càng thu hút đông khách đến trải nghiệm. Tính riêng nửa đầu năm nay, địa chỉ này đã đón hơn 200.000 lượt khách và bán hơn 10.000 chai rượu vang khác nhau, trong đó có nhiều du khách quay trở lại để tìm hiểu rõ hơn về “văn hóa rượu vang”… Trở thành điểm nhấn đặc biệt cho du khách và tích cực góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến chung của địa phương, lâu đài vang Rạng Đông (thuộc Công ty TNHH Sea Links City) vừa được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đề nghị và đã được UBND tỉnh khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 23 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2018).

QUỐC TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Ước mơ dang dở của Duyên

BT - Nhà nghèo, đông chị em, cô nữ sinh Bá Thị Mỹ Duyên (23 tuổi), sinh viên năm cuối của Trường Đại học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh mơ ước sau khi học xong sẽ tìm được công việc phụ giúp gia đình trả nợ và lo cho ba mẹ.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Thất lạc giấy khai sinh, muốn làm thẻ căn cước công dân có được không?

BTO-  Hộ khẩu chỉ có năm sinh vì chị tôi sinh từ năm 1950 đã thất lạc giấy khai sinh, Sở tư pháp địa phương không có hồ sơ gốc năm 1950, chị tôi đi làm thẻ căn cước có giấy chứng minh nhận dân 9 số có đủ ngày tháng năm sinh nhưng không được chấp thuận làm thẻ căn cước, chị tôi đang rất hoang mang, mong báo Bình Thuận tư vấn giúp cách làm.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533