Văn hóa Cập nhật lúc 11:44:33 29/10/2018  (Lượt xem:  2683 )
Lễ hội Halloween sớm tại Nhà thi

Lễ hội Halloween sớm tại Nhà thiếu nhi tỉnh

BTO- Tối 28/10 tại Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức Lễ hội Bí Đỏ (Halloween) với hơn 500 em thiếu nhi và phụ huynh tham gia

Đây là lần thứ 2 Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức lễ hội ,thu hút sự hưởng ứng của thiếu nhi vào việc hóa trang thành các nhân vật đầy ấn tượng, từ thiên thần đến ma quái, tạo không gian lễ hội đầy huyền bí. Bên cạnh đó các em hào hứng tham gia vào Khu rừng Phù thủy với các gian hàng Phù thủy vui nhộn, phù thủy tạo hình và giao lưu văn nghệ…

Đây hoạt động rất ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh giúp các em vượt qua nỗi sợ hãi để chiến thắng bản thân, trở thành người dũng cảm.

Một vài hình ảnh của lễ hội:

Tiết mục hóa trang
Tiết mục nhảy hiphop với trang phục hóa trang
Giao lưu với các em
Phù thủy chụp hình với các em và phụ huynh
Phù thủy tạo hình với các em thiếu nhi

Trần Hảo

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy hiểm những trụ  điện bằng sắt

BTO - Từ hồ chứa nước thô của Nhà máy nước Phan Thiết trên đường Võ Văn Tần nhìn qua là con đường cấp phối rộng chừng 3m chạy vào khu dân cư khu phố 2, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533