Văn hóa Cập nhật lúc 09:27:04 24/01/2021  (Lượt xem:  3513 )
Liên hoan văn nghệ

Liên hoan văn nghệ “Lời ca dâng Đảng”

BTO- Tối 22/1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh phối hợp cùng Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ “Lời ca dâng Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tiết mục văn nghệ tại đêm diễn.

Với nhiều tiết mục ca, múa, nhạc được dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật thể hiện sinh động với nội dung ca ngợi về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ kính yêu, mùa xuân của đất nước và hình ảnh người chiến sĩ BĐBP, chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ, chiến sĩ và quần chúng nhân dân đến xem.

Đại tá Đinh Văn Sáu, Chính ủy BĐBP tỉnh trao quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Đêm diễn cũng đã mang đến không khí vui tươi, ấm áp tạo không khí thi đua sôi nổi, đồng thời cổ vũ, tiếp thêm động lực cho cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ cao điểm bảo vệ Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 10 suất quà cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh có hoàn cảnh khó khăn và 10 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thành phố Phan Thiết với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Trung Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Lề đường công viên hư hỏng gây nguy hiểm

  BTO- Tại các khu dân cư phía Bắc thành phố Phan Thiết được xây dựng khá chuẩn về lòng, lề đường, công viên cây xanh. Nhiều con đường được lát gạch sạch, đẹp dành lối cho người đi bộ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số đoạn lề đường xuống cấp sụt lún, bong tróc hết gạch lát tạo thành những hố sâu, gây nguy hiểm cho người đi bộ và làm mất mỹ quan đô thị…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533