Văn hóa Cập nhật lúc 10:59:14 07/01/2016  (Lượt xem:  2556 )

 

Miss Dof 2015 trình diễn trang phục bikini tại Phan Thiết

BTO- Chiều 6/1/2016, Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp qua ảnh – Miss DOF 2015 cùng Top 10 thí sinh vào chung kết đã đến Trung tâm Bảo trợ xã hội  Bình Thuận thăm tặng quà cho các em mồ côi, người già neo đơn tại đây. Trong khuôn khổ cuộc thi Người đẹp qua ảnh – Miss DOF 2015 sẽ diễn ra vòng thi trình diễn trang phục bikini và dạ hội biển. 

Ban tổ chức Miss DOF 2015, cho biết Cuộc thi bắt đầu từ cuối tháng 10 và tri qua rất nhiều vòng thi đến nay đã chọn Top 10 thí sinh vào chung kết. Top 10 thí sinh Miss DOF xuất sắc nhất, trước đó phải qua những phần thi: chụp ảnh với trang phục áo dài, trang phục nữ tính và trang phục cá tính... Ở vòng thi của Top 20, các thí sinh tranh tài vòng Couple, mỗi cặp thí sinh có 1 tuần để chuẩn bị, tự trao đổi lên ý tưởng, trang phục, đạo cụ, lập ekip, khảo sát địa điểm thi…. Đây là vòng thi quan trọng để chọn ra Top 10, mỗi cặp thí sinh chỉ có 1 buổi chụp duy nhất, đòi hỏi tính sáng tạo, phong cách thể hiện, khả năng  diễn xuất của mỗi thí sinh.

 Theo ông Phạm Trọng Phong – Trưởng Ban tổ chức, chia sẻ: Đây là lần hai, cuộc thi Người đẹp qua ảnh được tổ chức và thu hút hơn 500 thí sinh tham gia. Lượng thí sinh năm nay tăng gấp đôi so với lần đầu tiên tổ chức vào 2014. Việc lựa chọn Mũi Né, Phan Thiết là điểm đến cho phần thi trang phục bikini và dạ hội biển vào tối nay (7/1) tại khu ngh dưỡng Sailing Bay, chúng tôi cũng mong muốn quảng bá về hình ảnh du lịch cho địa phương một cách trọn vẹn và sinh động nhất. Sau đó, Top 10 gương mặt thật sự nổi bật sẽ chuẩn bị tranh tài trong đêm chung kết phát giải vào tối 14/1 tại Tp.HCM sắp tới. Cuộc thi do Tạp chí Du lịch và Giải trí bảo trợ thông tin, phần hình ảnh do CLB nhiếp ảnh KTS Tp. HCM bảo trợ.

Ban tổ chức cuộc thi trao quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội
Chụp ảnh kỷ niệm
Tạo dáng trước ống kính
Các thi sinh thăm hỏi và vui đùa với các em mồ côi

 Quang Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
TP Phan Thiết: Mùa mưa năm nay chống ngập ra sao?

BTO- Những cơn mưa lớn vừa qua đã khiến nhiều khu vực, tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại cho người tham gia giao thông. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi đi bộ qua cầu

BTO - Sau khi tham quan di tích Trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh, đoàn khách tỉnh Tây Ninh tản bộ qua cầu Dục Thanh. Hôm ấy, chừng 8 giờ sáng người, xe qua cầu đông đúc nên phần lớn số người trong đoàn đi trên lối dành cho người đi bộ sát lan can cầu.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết