Văn hóa Cập nhật lúc 16:03:45 12/11/2020  (Lượt xem:  18177 )
Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh

Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh: Tham gia chương trình nghệ thuật chào mừng khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37

BTO- Sáng nay (12/11), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị cấp cao liên quan.

Lãnh đạo cấp cao 10 nước thành viên ASEAN, Tổng thư ký ASEAN, đại diện đoàn ngoại giao các nước, các tổ chức quốc tế tại Hà Nội và đại diện các bộ, ban, ngành của Việt Nam dự sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Tham gia chương trình nghệ thuật chào mừng khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận mang đến tiết mục “Xương rồng đất tháp”, một sáng tác của Thanh Pháp do chính ca sĩ Thanh Pháp và dàn nhạc dân tộc của Nhà hát Biển Xanh biểu diễn.

Từ Hà Nội, ca sĩ Thanh Pháp cho biết: “Mình cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được chọn tham gia chương trình khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN với ca khúc do mình sáng tác. Chương trình nghệ thuật với chủ đề ASEAN - ngôi nhà hạnh phúc. Tiết mục của Bình Thuận góp phần tôn vinh nét đẹp của văn hóa nghệ thuật dân tộc, cùng với 6 tiết mục khác đến từ nhiều vùng miền khác nhau đã tạo nên một chương trình nghệ thuật đặc sắc, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Các đại biểu thưởng thức chương trình với rất nhiều cảm xúc”.

Q. Tuấn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Lại bàn về ý thức

  BTO- Cho đến chiều hôm qua 24/2, Bình Thuận đã liên tiếp 348 ngày không ghi nhận thêm trường hợp nào nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng. Hiện nay, có 35 trường hợp được cách ly tại khu cách ly y tế, trong đó: 33 trường hợp cách ly tại khu cách ly tập trung (Tuy Phong: 7, La Gi: 2, Hàm Tân: 2, Hàm Thuận Bắc: 7, Phan Thiết: 9, Hàm Thuận Nam: 6).

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533