Văn hóa Cập nhật lúc 14:37:33 20/11/2019  (Lượt xem:  3078 )
Nhà hát và triển lãm văn hóa ngh

Nhà hát và triển lãm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bình Thuận: Dự kiến hoàn thành vào giữa tháng 3/2021

BTO- Công trình Nhà hát và triển lãm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bình Thuận (Quảng trường Nguyễn Tất Thành - TP. Phan Thiết) được UBND tỉnh phê duyệt với tổng mức đầu tư hơn 200 tỷ đồng. Đến nay, chủ đầu tư là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thực hiện xong công tác lựa chọn nhà thầu thi công xây lắp hạng mục: Khối nhà chính, các hạng mục phụ (trừ hạng mục cổng tường rào), hệ thống điện, cấp thoát nước, camera, truyền hình, hệ thống thông tin liên lạc…

Mới đây, công trình Nhà hát và triển lãm văn hóa nghệ thuật tỉnh Bình Thuận cũng đã khởi công xây dựng với thời gian thi công 480 ngày, trong đó có tính cả ngày nghỉ lễ, chủ nhật, dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa tháng 3/2021… Được biết, đơn vị tham gia thi công công trình này là Liên danh giữa Tổng Công ty xây dựng số 1 - CTCP (TP. Hồ Chí Minh) và Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Quản Trung (Bình Thuận).

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533