Văn hóa Cập nhật lúc 11:54:46 29/10/2018  (Lượt xem:  2934 )
Nhiều chương trình hấp dẫn đón l

Nhiều chương trình hấp dẫn đón lễ hội Halloween

BTO- Halloween- Lễ hội hóa trang diễn ra vào đêm 31/10 hằng năm. Lễ hội này có nguồn gốc từ các nước phương Tây, nay đã lan tỏa khắp thế giới và được người dân nhiều nước trong đó có Việt Nam chờ đón.

Hình ảnh ma quái tại Bakery Mỹ Wũ

Để chuẩn bị cho lễ hội độc đáo này, tại Phan Thiết các trung tâm ngoại ngữ, quán cà phê, quán ăn cũng có những cách trang hoàng độc đáo, giúp thanh thiếu niên tiếp cận, hiểu hơn về văn hóa quốc tế và được xem là cơ hội để các em thỏa sức sáng tạo trong các hoạt động ngoại khóa.

Riêng tại Bakery Mỹ Wũ (105 Thủ Khoa Huân), vào ngày 31/10 sẽ tổ chức Happy Halloween- Đêm của những linh hồn. Theo đại diện cửa hàng: Vé đã được mở bán từ ngày 15/10, với mức giá từ 100.000, 120.000, 150.000 đồng. Toàn bộ khu cà phê được trang trí ấn tượng, ám ảnh, tràn ngập không khí ma quái, rùng rợn, tận mắt chứng kiến một góc của địa ngục với chiếc ngai của quỷ dữ được kết bởi những hộp sọ người. Đặc biệt hơn, các bạn còn được chụp hình với quỹ dữ, thưởng thức buổi tiệc âm nhạc đầy ma mị với những vũ công chuyên nghiệp.

T.Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy hiểm những trụ  điện bằng sắt

BTO - Từ hồ chứa nước thô của Nhà máy nước Phan Thiết trên đường Võ Văn Tần nhìn qua là con đường cấp phối rộng chừng 3m chạy vào khu dân cư khu phố 2, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533