Văn hóa Cập nhật lúc 11:54:46 29/10/2018  (Lượt xem:  1602 )
Nhiều chương trình hấp dẫn đón l

Nhiều chương trình hấp dẫn đón lễ hội Halloween

BTO- Halloween- Lễ hội hóa trang diễn ra vào đêm 31/10 hằng năm. Lễ hội này có nguồn gốc từ các nước phương Tây, nay đã lan tỏa khắp thế giới và được người dân nhiều nước trong đó có Việt Nam chờ đón.

Hình ảnh ma quái tại Bakery Mỹ Wũ

Để chuẩn bị cho lễ hội độc đáo này, tại Phan Thiết các trung tâm ngoại ngữ, quán cà phê, quán ăn cũng có những cách trang hoàng độc đáo, giúp thanh thiếu niên tiếp cận, hiểu hơn về văn hóa quốc tế và được xem là cơ hội để các em thỏa sức sáng tạo trong các hoạt động ngoại khóa.

Riêng tại Bakery Mỹ Wũ (105 Thủ Khoa Huân), vào ngày 31/10 sẽ tổ chức Happy Halloween- Đêm của những linh hồn. Theo đại diện cửa hàng: Vé đã được mở bán từ ngày 15/10, với mức giá từ 100.000, 120.000, 150.000 đồng. Toàn bộ khu cà phê được trang trí ấn tượng, ám ảnh, tràn ngập không khí ma quái, rùng rợn, tận mắt chứng kiến một góc của địa ngục với chiếc ngai của quỷ dữ được kết bởi những hộp sọ người. Đặc biệt hơn, các bạn còn được chụp hình với quỹ dữ, thưởng thức buổi tiệc âm nhạc đầy ma mị với những vũ công chuyên nghiệp.

T.Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

BTO- Sáng 15/11, Tổng Công ty Điện lực miền Nam phối hợp cùng với Công ty Điện lực Bình Thuận trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Bình, huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Có được bổ sung ngày tháng sinh trong sổ hộ khẩu ?

BTO- Chào luật sư, cho em hỏi trong sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân của em không có ngày tháng sinh nhưng trong giấy khai sinh của em có ngày tháng sinh. Giờ em muốn bổ sung ngày tháng sinh vào sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân thì  phải làm sao?

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533