Văn hóa Cập nhật lúc 16:05:50 21/06/2018  (Lượt xem:  2490 )
Thêm kênh truyền hình

Thêm kênh truyền hình “mua sắm và tiêu dùng”

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh vừa đồng ý cho Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận mở thêm 1 kênh truyền hình “mua sắm và tiêu dùng”. Theo đó, kênh truyền hình này sẽ do Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tự chủ toàn bộ về tài chính (ngân sách Nhà nước không đầu tư) trên cơ sở hợp tác, liên kết với các đối tác xúc tiến đầu tư, sản xuất và duy trì hoạt động.

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh sẽ mở thêm kênh truyền hình “mua sắm và tiêu dùng” tương tự như truyền hình Home Shopping. (Ảnh minh họa từ Internet)

 Đồng thời tận dụng cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực hiện có để triển khai, chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục pháp lý về việc cấp phép hoạt động kênh truyền hình “mua sắm và tiêu dùng”, duy trì nội dung phát sóng theo đúng giấy phép được cấp… Với đối tác hợp tác thì chịu trách nhiệm đầu tư toàn bộ trang thiết bị cũng như chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí về truyền dẫn, phát sóng kênh và hợp tác sản xuất, phát sóng trên kênh truyền hình “mua sắm và tiêu dùng”.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cụm thi đua IV trao nhà tình thương

BT- Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Mang Thị Đa (hộ nghèo) vừa được diễn ra tại thôn Dân Hiệp, xã Thuận Hòa (Hàm Thuận Bắc) do Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận (Cụm trưởng Cụm thi đua IV – công đoàn viên chức Bình Thuận) phối hợp UBND xã Thuận Hòa tổ chức.

Xem chi tiết
Cầu nối của nạn nhân da cam

BT- Chiến tranh đã đi qua song hậu quả của chất dộc da cam/dioxin vẫn còn đó. Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam đã và đang trở thành hoạt động đầy ý nghĩa được toàn xã hội hưởng ứng bằng những hoạt động cụ thể và hiệu quả...

Xem chi tiết
Thủ tục ly hôn như thế nào khi không có đăng ký kết hôn?

 BTO- Xin Báo Bình Thuận cho tôi được tư vấn vấn đề sau: Trước đây tôi có chồng nhưng đã ly hôn. Sau khi ly hôn tôi chung sống với người đàn ông khác nay đã được khoảng 8 năm nhưng chúng tôi không đăng ký kết hôn. Thời gian gần đây chồng sau của tôi  thường có hành vi bạo lực, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của tôi.

Xem chi tiết
Nhà xây dựng trái phép trên đất lấn chiếm: Hơn 6 năm vẫn chưa cưỡng chế tháo dỡ

BT- Năm 2012, UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi đã phát hiện, lập biên bản hộ ông Nguyễn Công Phi xây dựng nhà ở trái phép trên đất lấn chiếm tại bãi biển khu 27 ha triều cường Hồ Tôm và ra quyết định đình chỉ thi công đối với hộ ông Phi, vì xây dựng nhà ở không có giấy phép xây dựng.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533