Văn hóa Cập nhật lúc 08:53:22 09/04/2020  (Lượt xem:  4100 )
Thi sáng tác video clip chung ta

Thi sáng tác video clip chung tay đẩy lùi Covid-19

BT- Cuộc thi sáng tác “Video clip chung tay đẩy lùi Covid-19” vừa được Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận phát động. Cuộc thi nhằm nêu cao những nỗ lực của cả hệ thống chính trị và cộng đồng trong phòng chống dịch Covid-19; những câu chuyện cảm động của đội ngũ y, bác sĩ, các chiến sĩ lực lượng vũ trang và các cấp, ngành trên tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, cuộc thi còn biểu dương những tấm lòng “vàng” của những tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các mạnh thường quân đồng hành trong công tác phòng chống dịch… Lên án mạnh mẽ những hành vi, phát ngôn thiếu ý thức hợp tác trong việc phòng chống dịch trên các trang mạng xã hội…

Tất cả các tổ chức, cá nhân, nhóm tác giả là công dân Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài tỉnh đều có quyền tham dự cuộc thi, mỗi cá nhân, tập thể có thể gởi video clip dự thi 1 hoặc nhiều tác phẩm với thời lượng mỗi tác phẩm từ 3 - 5 phút. Các thể loại dự thi có thể là một ca khúc, một điệu nhảy, một phóng sự… bằng video clip.       

Được biết, đây là một trong những hoạt động của Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận nhằm khuyến khích và khơi dậy niềm đam mê, sáng tạo của các tầng lớp nhân dân. Ban tổ chức nhận tác phẩm từ ngày 2/4  đến 15/5/2020, nộp tác phẩm trực tiếp tại Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận hoặc gửi video clip qua địa chỉ email: quangcaobttv@gmail.com.  

H.Châu

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết