Văn hóa Cập nhật lúc 08:10:02 11/05/2018  (Lượt xem:  2556 )
Thi sáng tác video clip

Thi sáng tác video clip “Tự hào em là đội viên”

BT- Mới đây, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức cuộc thi sáng tác video clip với chủ đề “Tự hào em là đội viên”.

Theo đó, đối tượng tham gia dự thi là giáo viên làm Tổng phụ trách, đội viên, thiếu niên, nhi đồng đang sinh hoạt tại các liên đội trong tỉnh (bao gồm liên đội Nhà thiếu nhi tỉnh). Các liên đội có thể lựa chọn các bài hát truyền thống của Đội như: Khăn quàng đỏ, Hát mừng ngày thành lập Đội, Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, Nhanh bước nhanh nhi đồng, Em là mầm non của Đảng… để thực hiện video clip tham gia dự thi. Các ca khúc truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh được trình bày trong video clip phải rõ ràng về ca từ, đảm bảo đúng nguyên tắc, không chế lời, thái độ và tạo hình của nhân vật khi hát phải nghiêm túc, đúng mực, phù hợp với bài hát được chọn tham gia thi. Trong video clip phải có hình ảnh các nhân vật hát, không giới hạn số lượng người tham gia. Có thể đưa vào video clip những hình ảnh đẹp của quê hương, hình ảnh các hoạt động của liên đội, hình ảnh đồng diễn sân trường…

Thời gian nhận video clip dự thi từ ngày 2/4 đến hết ngày 8/5. Chấm sơ tuyển từ ngày 9/5 đến ngày 13/5. Thời gian bình chọn trực tuyến từ ngày 14/5 đến ngày 28/5/2018. Kết quả và lễ trao giải sẽ tổ chức vào tháng 6 trong đợt hoạt động Trại hè thiếu nhi năm 2018.    

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bạn đọc trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Sang

BT- Nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến, mới đây đại diện Báo Bình Thuận và bà Nguyễn Ngọc Như Ý (Phú Trinh – Phan Thiết) – bạn đọc Báo Bình Thuận đã hỗ trợ và trao số tiền 1.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Ninh Sang, ngụ tại thôn 3, xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc) có hoàn cảnh bất hạnh, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống (ảnh).

Xem chi tiết
Cẩn thận với “ma trận” hàng giảm giá cuối năm

BT- Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao nên các siêu thị, cửa hàng bán lẻ đồng loạt tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng giống như quảng cáo.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Lấn chiếm hành lang đường bộ và gây ô nhiễm môi trường

BT- Theo phản ánh của người dân ở khu dân cư tổ 8, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) cho biết: Chủ doanh nghiệp Lại An Viên là ông Nguyễn Thanh Tâm đã có hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ quốc lộ 1A và đường đi của khu dân cư.

Xem chi tiết
Xe chở đá rơi vãi xuống đường

BT- Gần đây, đoạn quốc lộ 1A từ khu vực mỏ đá Núi Tàu về Vĩnh Hảo – Vĩnh Tân – huyện Tuy Phong, thường xuyên xảy ra tình trạng xe tải trọng lớn chở đá làm rơi vãi xuống đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Người dân địa phương rất bức xúc và đã kiến nghị đến các cơ quan chức năng.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533