Văn hóa Cập nhật lúc 08:10:02 11/05/2018  (Lượt xem:  2286 )
Thi sáng tác video clip

Thi sáng tác video clip “Tự hào em là đội viên”

BT- Mới đây, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức cuộc thi sáng tác video clip với chủ đề “Tự hào em là đội viên”.

Theo đó, đối tượng tham gia dự thi là giáo viên làm Tổng phụ trách, đội viên, thiếu niên, nhi đồng đang sinh hoạt tại các liên đội trong tỉnh (bao gồm liên đội Nhà thiếu nhi tỉnh). Các liên đội có thể lựa chọn các bài hát truyền thống của Đội như: Khăn quàng đỏ, Hát mừng ngày thành lập Đội, Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, Nhanh bước nhanh nhi đồng, Em là mầm non của Đảng… để thực hiện video clip tham gia dự thi. Các ca khúc truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh được trình bày trong video clip phải rõ ràng về ca từ, đảm bảo đúng nguyên tắc, không chế lời, thái độ và tạo hình của nhân vật khi hát phải nghiêm túc, đúng mực, phù hợp với bài hát được chọn tham gia thi. Trong video clip phải có hình ảnh các nhân vật hát, không giới hạn số lượng người tham gia. Có thể đưa vào video clip những hình ảnh đẹp của quê hương, hình ảnh các hoạt động của liên đội, hình ảnh đồng diễn sân trường…

Thời gian nhận video clip dự thi từ ngày 2/4 đến hết ngày 8/5. Chấm sơ tuyển từ ngày 9/5 đến ngày 13/5. Thời gian bình chọn trực tuyến từ ngày 14/5 đến ngày 28/5/2018. Kết quả và lễ trao giải sẽ tổ chức vào tháng 6 trong đợt hoạt động Trại hè thiếu nhi năm 2018.    

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
200 người cao tuổi được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

BTO- Ngày 12/10, Hội Đông Y phối hợp với Phòng Y tế, Hội Người cao tuổi thành phố Phan Thiết tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 người cao tuổi trên địa bàn xã Tiến Lợi và phường Thanh Hải.

Xem chi tiết
Lấn chiếm đất công làm đường lớn vào rẫy

BT- Khoảng 20 ngày trước, tại khu vực trước trạm bơm cấp 1, công trình chuyển nước khu Lê Hồng Phong, một người dân tên là Lâm Hoàng B.  ở thị trấn Lương Sơn (Bắc Bình) đã tự ý đưa máy móc vào mở đường dẫn vào khu đất rẫy khoảng 40 ha ở sâu phía trong.

Xem chi tiết
Em ở nhà tự, nếu làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có cần anh và chị ký giấy không?

 BTO- Em xin chào baobinhthuan.com. Cho em hỏi, nhà có mảnh đất trồng thanh long và hiện nay vẫn chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đất đó là từ ba và mẹ khai thác đã lâu. Nhà em có 3 anh em, anh và chị, còn em là út, anh và chị đều đã lập gia đình còn em thì chưa, anh chị đã ở riêng, em thì ở căn nhà tự. Nhưng ba em thì đã qua đời, còn mẹ thì theo người khác.

Xem chi tiết
Khai thác cát sông ở hạ nguồn Cô Kiều

BTO - Mới đây, chiều ngày 8/10/2018, chúng tôi có dịp đi qua hạ nguồn sông Cô Kiều đoạn cuối chảy ra gần biển thuộc xã Tân Thắng, Hàm Tân, bất chợt thấy 4- 5 chiếc xe bò chất đầy cát sông đang nằm hướng tả ngạn sông này; mỗi xe chừng 1- 2 m3 cát chuẩn bị được chủ chở đi.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Điểm đen tai nạn

BTO- Tuy là con đường liên thôn, từ Kim Ngọc đến thôn Ung chiếm (xã Hàm Thắng huyện Hàm Thuận Bắc) và nối liền với đường Nguyễn Thông (Phường Phú Hài, TP Phan Thiết) chỉ dài hơn 4km, nhưng hàng ngày các phương tiện qua lại khá đông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533