Văn hóa Cập nhật lúc 08:10:02 11/05/2018  (Lượt xem:  2082 )
Thi sáng tác video clip

Thi sáng tác video clip “Tự hào em là đội viên”

BT- Mới đây, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức cuộc thi sáng tác video clip với chủ đề “Tự hào em là đội viên”.

Theo đó, đối tượng tham gia dự thi là giáo viên làm Tổng phụ trách, đội viên, thiếu niên, nhi đồng đang sinh hoạt tại các liên đội trong tỉnh (bao gồm liên đội Nhà thiếu nhi tỉnh). Các liên đội có thể lựa chọn các bài hát truyền thống của Đội như: Khăn quàng đỏ, Hát mừng ngày thành lập Đội, Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, Nhanh bước nhanh nhi đồng, Em là mầm non của Đảng… để thực hiện video clip tham gia dự thi. Các ca khúc truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh được trình bày trong video clip phải rõ ràng về ca từ, đảm bảo đúng nguyên tắc, không chế lời, thái độ và tạo hình của nhân vật khi hát phải nghiêm túc, đúng mực, phù hợp với bài hát được chọn tham gia thi. Trong video clip phải có hình ảnh các nhân vật hát, không giới hạn số lượng người tham gia. Có thể đưa vào video clip những hình ảnh đẹp của quê hương, hình ảnh các hoạt động của liên đội, hình ảnh đồng diễn sân trường…

Thời gian nhận video clip dự thi từ ngày 2/4 đến hết ngày 8/5. Chấm sơ tuyển từ ngày 9/5 đến ngày 13/5. Thời gian bình chọn trực tuyến từ ngày 14/5 đến ngày 28/5/2018. Kết quả và lễ trao giải sẽ tổ chức vào tháng 6 trong đợt hoạt động Trại hè thiếu nhi năm 2018.    

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Chồng nhập viện, vợ bị tai nạn giao thông rất cần sự giúp đỡ cộng đồng

BTO- Trong căn nhà nhỏ ở tổ 7, khu phố 7, phương Tân An (La Gi), một hoàn cảnh hết sức đáng thương đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Vợ chồng trẻ có 3 con, đứa con gái lớn mới 5 tuổi.

Xem chi tiết
Không thống nhất việc điều chỉnh địa giới hành chính

BT- Cử tri xã Tân Hà, Hàm Tân phản ánh: Diện tích đất 57 ha tại khu vực Dâu Tằm, được UBND xã Tân Hà đề nghị cấp cho 90 hộ dân ở thôn Đông Thanh, xã Tân Hà để sản xuất.

Xem chi tiết
Ly hôn, người chồng có được quyền nuôi con không, khi con trai là cháu đích tôn?

BTO- Tôi và vợ tôi chung sống vào năm 2013 có đăng ký kết hôn. Hai vợ chồng có con chung là 1 bé trai đã hơn 3 tuổi. Vào khoảng đầu năm 2018, chúng tôi sống ly thân do không hợp nhau. Hiện chúng tôi đang làm thủ tục ly hôn nhưng cô ấy yêu cầu được trực tiếp nuôi con và tôi cũng mong muốn được trực tiếp nuôi con vì bé là cháu đích tôn của gia đình tôi. Vậy cho tôi hỏi tôi phải làm gì để được tòa án giải quyết cho nuôi con.

Xem chi tiết
Ông An được xem xét bồi thường

 BT- Ông Nguyễn An, thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, Hàm Tân phản ánh: Các đơn vị thi công tuyến kênh chính Tây đưa nước từ hồ Sông Dinh 3 về đập Cô Kiều, xã Tân Thắng đi qua thửa đất của ông làm nước tràn vào 1,5 sào lúa, gây ngập úng và làm bồi lấp đất đá xuống ruộng không sản xuất được. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa xem xét bồi thường, hỗ trợ thiệt hại đất cho hộ của ông.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533