Văn hóa Cập nhật lúc 12:46:08 18/07/2018  (Lượt xem:  2814 )
Tiếp tục mua và đọc báo

Tiếp tục mua và đọc báo, tạp chí của Đảng

BTO- UBND tỉnh vừa yêu cầu các cơ quan trực thuộc, đơn vị liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn Bình Thuận tiếp tục đẩy mạnh việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng. Cụ thể: Tiếp tục quán triệt nội dung Chỉ thị 11 của Bộ Chính trị (khóa VIII), Công văn số 340 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XIII) nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên trong việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng trong tình hình hiện nay, phải xác định đây là nhiệm vụ thường xuyên của cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Hàng năm, chủ động bố trí đảm bảo nguồn kinh phí theo kế hoạch để đặt mua báo, tạp chí của Đảng và thực hiện đúng quy định về việc sử dụng kinh phí được cấp trong việc mua các loại báo, tạp chí của Đảng.

Chiến sĩ hải quân ở đảo xa xem Báo Bình Thuận

Đối với Báo Bình Thuận thì quan tâm thường xuyên cải tiến, nâng cao chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức để thu hút các đối tượng mua và đọc báo Đảng bộ tỉnh. Cùng với việc đưa tin, cần tăng cường những bài viết phản ánh sinh động thực tiễn cuộc sống, những bài viết bình luận có nội dung hay, kịp thời, mang tính định hướng cao. Trong đó chú trọng những điển hình tiên tiến, những kinh nghiệm tốt, cách làm sáng tạo, hiệu quả của các ngành, địa phương cũng như nêu gương người tốt - việc tốt để mọi người học tập. Đồng thời phê phán những biểu hiện tiêu cực, những mặt trái xã hội, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, các âm mưu chống phá của các thế lực thù địch…

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người khuyết tật

BTO - Chiều 12/12, Công Đoàn Báo Bình Thuận phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh trao 40 suất quà cho người nghèo, khuyết tật tại xã Thuận Hoà (Hàm Thuận Bắc), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, các nhu yếu phẩm khác do Siêu thị Lotte Mart tài trợ.

Xem chi tiết
Công ty cổ phần May Phú Long phải xây dựng kho chứa củi

BT - Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, nước thải, khói đen của Công ty cổ phần May Phú Long, gây ô nhiễm môi trường xung quanh, gây bức xúc cho các hộ dân. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Tuyến đường ĐT. 717 qua khu vực bắc sông Tánh Linh: Cần được nâng cấp

BT- Tuyến đường tỉnh ĐT. 717 khởi đầu từ xã Đồng Kho đi qua các xã bắc sông Tánh Linh đã xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội các xã khu vực bắc sông và cả nâng chuẩn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533