Văn hóa Cập nhật lúc 12:46:08 18/07/2018  (Lượt xem:  3595 )
Tiếp tục mua và đọc báo

Tiếp tục mua và đọc báo, tạp chí của Đảng

BTO- UBND tỉnh vừa yêu cầu các cơ quan trực thuộc, đơn vị liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn Bình Thuận tiếp tục đẩy mạnh việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng. Cụ thể: Tiếp tục quán triệt nội dung Chỉ thị 11 của Bộ Chính trị (khóa VIII), Công văn số 340 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XIII) nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên trong việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng trong tình hình hiện nay, phải xác định đây là nhiệm vụ thường xuyên của cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Hàng năm, chủ động bố trí đảm bảo nguồn kinh phí theo kế hoạch để đặt mua báo, tạp chí của Đảng và thực hiện đúng quy định về việc sử dụng kinh phí được cấp trong việc mua các loại báo, tạp chí của Đảng.

Chiến sĩ hải quân ở đảo xa xem Báo Bình Thuận

Đối với Báo Bình Thuận thì quan tâm thường xuyên cải tiến, nâng cao chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức để thu hút các đối tượng mua và đọc báo Đảng bộ tỉnh. Cùng với việc đưa tin, cần tăng cường những bài viết phản ánh sinh động thực tiễn cuộc sống, những bài viết bình luận có nội dung hay, kịp thời, mang tính định hướng cao. Trong đó chú trọng những điển hình tiên tiến, những kinh nghiệm tốt, cách làm sáng tạo, hiệu quả của các ngành, địa phương cũng như nêu gương người tốt - việc tốt để mọi người học tập. Đồng thời phê phán những biểu hiện tiêu cực, những mặt trái xã hội, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, các âm mưu chống phá của các thế lực thù địch…

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Khu tái định cư không có lối thoát nước thải

BTO -  Khu tái định cư hai bên đường Nguyễn Thị Định thuộc khu phố 6, phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành hơn 6 năm nay, người dân xây dựng nhà ở ngày càng nhiều. Song, các công trình nhà ở sau khi xây dựng xong đều gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết nước thải.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533