Văn hóa Cập nhật lúc 15:57:18 27/01/2021  (Lượt xem:  3698 )
Tổ chức đón du khách đầu tiên đế

Tổ chức đón du khách đầu tiên đến Bình Thuận

BTO- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Chương trình chúc tết doanh nghiệp du lịch, chào đón những du khách đầu tiên đến với Bình Thuận dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, theo chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy.

Chương trình này được thực hiện nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, ngành Du lịch Bình Thuận dành cho du khách đã yêu mến và ủng hộ điểm đến Bình Thuận. Thông qua đó còn góp phần tạo ấn tượng, quảng bá về hình ảnh thân thiện, nghĩa tình, mến khách của vùng đất và con người Bình Thuận đối với du khách khắp nơi…

Theo kế hoạch, chương trình sẽ diễn ra vào sáng mồng 1 Tết Tân Sửu (nhằm ngày 12/2/2021) với các nội dung chính: Thăm chúc tết đại diện doanh nghiệp du lịch và du khách đang lưu trú tại Hoàng Ngọc Resort & Spa - TP. Phan Thiết. Tiếp đó sẽ thăm chúc tết tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Ga Phan Thiết và chào đón những du khách đầu tiên đến với Bình Thuận dịp Tết Tân Sửu 2021 (tặng hoa, lì xì và quà cho du khách).

Thành phần mời tham gia chương trình gồm có các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện Ngân hàng Nam Á, Thường trực Hiệp hội Du lịchBình Thuận, Đoàn múa lân sư rồng…

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Ý kiến trái chiều về các hoạt động tại Công viên Võ Văn Kiệt

  BT- Xuất hiện giữa thời điểm người dân thành phố đang “khát” không gian xanh, Công viên Võ Văn Kiệt trở thành một trong những công trình của lòng dân. Cho đến nay công viên đã hoạt động ổn định, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533