Văn hóa Cập nhật lúc 09:22:26 12/08/2019  (Lượt xem:  2380 )
Triển lãm Mỹ thuật Đông Nam bộ

Triển lãm Mỹ thuật Đông Nam bộ: 15 tác phẩm của Bình Thuận được chọn trưng bày

BT- Ngày 10/8/2019, tại TP. Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh), Hội Mỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Triển lãm Mỹ thuật khu vực VII - Đông Nam bộ lần thứ 24.

Triển lãm lần này đã giới thiệu nhiều tác phẩm hội họa, điêu khắc của các tác giả là hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam, hội viên Hội Văn học Nghệ thuật 9 tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ, gồm: Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Đắk Nông. Trong đó, Bình Thuận có 15 tác phẩm được chọn trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật Đông Nam bộ và 2 tác phẩm được giới thiệu dự giải thưởng Hội Mỹ thuật Việt Nam.

Theo họa sĩ Nguyễn Đức Hoà, Phó Chủ tịch phụ trách Hội Văn học nghệ thuật Bình Thuận, hầu hết các tác phẩm được triển lãm  lần này là những tác phẩm mới, có giá trị cao về tư tưởng, nghệ thuật đã được Hội Mỹ thuật Việt Nam tuyển chọn. Đặc biệt có nhiều tác phẩm mỹ thuật mang thông điệp cuộc sống, bảo vệ môi trường, biển đảo quê hương, bảo tồn văn hóat các dân tộc Việt Nam…

B.Huyền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533