Văn hóa Cập nhật lúc 09:37:45 11/09/2019  (Lượt xem:  2044 )
Vui trung thu cùng trẻ em nghèo

Vui trung thu cùng trẻ em nghèo Phan Hiệp

BT- Tối ngày 9/9, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các nhà tài trợ tổ chức vui Trung thu cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Phan Hiệp.

Mặc dù đón trung thu sớm nhưng hơn 500 em học sinh Trường TH Phan Hiệp rất vui tươi, phấn khởi thể hiện rõ trên từng ánh mắt, gương mặt khi được các anh chị đoàn viên và các nhà tài trợ tặng quà và biểu diễn nhiều tiết mục ca múa về chú Cuội, chị Hằng. Đặc biệt, các em rất thích thú cười vang cả sân trường khi những màn biểu diễn ảo thuật của chú Long Taylo và hăng hái đưa tay tình nguyện tham gia làm diễn viên phụ khi ảo thuật gia yêu cầu. Các em học sinh của trường cũng có những tiết mục ca múa góp vui như: hát Chú Cuội chơi trăng, Chiếc đèn ông sao, nhảy hiện đại, múa Ấn Độ…

Trên 500 phần quà gồm bánh kẹo và lồng đèn, cùng với chương trình nghệ thuật đặc sắc do các anh chị Nhà hát Biển Xanh biểu diễn đã đem lại một đêm đón trung thu đầy vui tươi, ý nghĩa giúp các em có tinh thần tốt, hăng say học tập để đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học mới.

N.L

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533