Văn hóa Cập nhật lúc 09:37:45 11/09/2019  (Lượt xem:  547 )
Vui trung thu cùng trẻ em nghèo

Vui trung thu cùng trẻ em nghèo Phan Hiệp

BT- Tối ngày 9/9, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các nhà tài trợ tổ chức vui Trung thu cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Phan Hiệp.

Mặc dù đón trung thu sớm nhưng hơn 500 em học sinh Trường TH Phan Hiệp rất vui tươi, phấn khởi thể hiện rõ trên từng ánh mắt, gương mặt khi được các anh chị đoàn viên và các nhà tài trợ tặng quà và biểu diễn nhiều tiết mục ca múa về chú Cuội, chị Hằng. Đặc biệt, các em rất thích thú cười vang cả sân trường khi những màn biểu diễn ảo thuật của chú Long Taylo và hăng hái đưa tay tình nguyện tham gia làm diễn viên phụ khi ảo thuật gia yêu cầu. Các em học sinh của trường cũng có những tiết mục ca múa góp vui như: hát Chú Cuội chơi trăng, Chiếc đèn ông sao, nhảy hiện đại, múa Ấn Độ…

Trên 500 phần quà gồm bánh kẹo và lồng đèn, cùng với chương trình nghệ thuật đặc sắc do các anh chị Nhà hát Biển Xanh biểu diễn đã đem lại một đêm đón trung thu đầy vui tươi, ý nghĩa giúp các em có tinh thần tốt, hăng say học tập để đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học mới.

N.L

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trường THCS Nguyễn Du: Trao 5 xe đạp cho học sinh nghèo

BT- Trường THCS Nguyễn Du vừa trao 5 chiếc xe đạp do Karaoke Năm Sao tài trợ cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Cô Võ Thị Mỹ Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du cho biết: Năm học 2019 – 2020 trường có 2.100 học sinh, trong đó học sinh khó khăn chiếm đến 15% tổng số học sinh toàn trường.

Xem chi tiết
 Trao 1.557 phần qua cho trẻ em nghèo ở xã vùng ven thành phố

BTO- Ngày 13/9 Hội phụ nữ, đoàn thanh niên Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Thuận (CSGT) phối hợp với chùa Thiện Quang tổ chức trao quà trung thu cho các em học sinh ở 4 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã Thiện Nghiệp – Tp Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533