Văn hóa Cập nhật lúc 09:37:45 11/09/2019  (Lượt xem:  2086 )
Vui trung thu cùng trẻ em nghèo

Vui trung thu cùng trẻ em nghèo Phan Hiệp

BT- Tối ngày 9/9, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các nhà tài trợ tổ chức vui Trung thu cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Phan Hiệp.

Mặc dù đón trung thu sớm nhưng hơn 500 em học sinh Trường TH Phan Hiệp rất vui tươi, phấn khởi thể hiện rõ trên từng ánh mắt, gương mặt khi được các anh chị đoàn viên và các nhà tài trợ tặng quà và biểu diễn nhiều tiết mục ca múa về chú Cuội, chị Hằng. Đặc biệt, các em rất thích thú cười vang cả sân trường khi những màn biểu diễn ảo thuật của chú Long Taylo và hăng hái đưa tay tình nguyện tham gia làm diễn viên phụ khi ảo thuật gia yêu cầu. Các em học sinh của trường cũng có những tiết mục ca múa góp vui như: hát Chú Cuội chơi trăng, Chiếc đèn ông sao, nhảy hiện đại, múa Ấn Độ…

Trên 500 phần quà gồm bánh kẹo và lồng đèn, cùng với chương trình nghệ thuật đặc sắc do các anh chị Nhà hát Biển Xanh biểu diễn đã đem lại một đêm đón trung thu đầy vui tươi, ý nghĩa giúp các em có tinh thần tốt, hăng say học tập để đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học mới.

N.L

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bàn giao công trình nhà ở cho mẹ liệt sĩ

BT- Sáng 11/3, Văn phòng Tỉnh ủy đã bàn giao công trình nhà ở cho gia đình mẹ liệt sĩ Trần Thị Tư (KP 6, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết).

Xem chi tiết
Cưỡng chế buộc di dời cơ sở chế biến cá hấp của ông Đen

BT- Một số hộ dân ở thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, Tuy Phong phản ánh: Cơ sở chế biến cá hấp của ông Trần Văn Đen nằm trong khu dân cư đã gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao ý thức phòng, chông dịch Covid -19

BTO - Thời gian gần đây, đại dịch Covid – 19 đang trong giai đoạn tăng về số ca lây nhiễm, ở nhiều địa phương trong cả nước. Từ đó, các địa phương đã khuyến cáo mọi người phải biết đề phòng, ngăn ngừa trong lây nhiễm chéo, không tập trung đông người, tiếp xúc gần cần phải giữ khoảng cách, hay đeo khẩu trang. 

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Cát tràn trên tuyến đường đi Bàu Trắng

BTO - Trên tuyến đường từ Mũi Né đi Bàu Trắng, có rất nhiều đoạn bị cát tràn ra, khiến việc lưu thông xe cộ gặp không ít khó khăn. Theo phản ánh của dân địa phương, cát tràn ra đường đã mấy tháng nay, nhất là khu vực Đồi Hồng – Mũi Né.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533