Văn hóa Cập nhật lúc 09:04:36 17/10/2020  (Lượt xem:  776 )
Chương trình nghệ thuật mừng thà

Chương trình nghệ thuật mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận 

BTO- Tối 16/10, tại công viên Võ Văn Kiệt, TP. Phan Thiết đã diễn ra chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa, đại diện các sở, ngành và nhân dân địa phương.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật có chủ đề “Khúc ca dâng Đảng” với phần 1 là “Bình Thuận khúc ca dâng Đảng”, gồm nhiều tiết mục ca, múa ngợi ca đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và tấm lòng của nhân dân Việt Nam nói chung, nhân dân Bình Thuận nói riêng nguyện một lòng sắt son “giữ trọn lời thề” theo Đảng, theo Bác.

Phần 2 có chủ đề “Bình Thuận - Mùa xuân - Hội nhập”, gồm những tiết mục song ca, tốp ca, hát múa về quê hương Bình Thuận đổi mới, phát triển và hội nhập như: Về Bình Thuận hát khúc dân ca (ST: Huỳnh Tuấn Sang), Điện sáng trên buôn (ST Phù Văn), Thành phố biển xanh (ST: Hoài Sơn)... Xen giữa là phần là tiết mục ảo thuật của Ảo thuật gia Taylo.

Với thời lượng hơn 70 phút và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận - BTV, chương trình nghệ thuật do tập thể nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Ca mua nhạc Biển Xanh biểu diễn khép lại với tiết mục hát múa “Bình Thuận -Mùa xuân và hội nhập” (Sáng tác: Đỗ Quang Vinh) rộn ràng, sôi động và thật sự ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nguyên Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Đường Thái Phiên đã khang trang, sạch đẹp

  BT- Ai đã từng đến đường Thái Phiên tại ngã 7, giáp ranh 2 phường Lạc Đạo và Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết - nơi nổi tiếng một thời mất an ninh trật tự, giờ trở lại sẽ thấy sự đổi thay. Đường có chiều dài 150m, hình thành từ trước năm 1975 vốn xuống cấp nghiêm trọng với ổ voi, ổ gà lầy lội vào mùa mưa, nay được bê tông hóa.

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết