Xã hội Cập nhật lúc 11:12:09 12/02/2020  (Lượt xem:  1897 )
181 thanh niên thị xã La Gi hăng

181 thanh niên thị xã La Gi hăng hái lên đường nhập ngũ

BTO- Sáng ngày 12/2, thị xã La Gi long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Hội đồng NVQS tỉnh, Đại tá Phạm Văn Long - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Bình Thuận.

Đúng 7h, lễ giao nhận quân chính thức bắt đầu trong không khí trang nghiêm, thắm đượm nghĩa tình hậu phương quân đội. Phát huy thành tích nhiều năm luôn hoàn thành tốt công tác tuyển quân, thị xã  La Gi đã thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân, thanh niên nhập ngũ. Do đó, số lượng và chất lượng giao quân của thị xã La Gi đảm bảo yêu cầu  đặt ra. Năm nay, thị xã La Gi có 181 thanh niên ưu tú hăng hái lên đường nhập ngũ.   

Những hình ảnh tại lễ giao nhận quân thị xã La Gi sáng 12/2/2020

Phát huy truyền thống của quê hương, các tân binh hôm nay lên đường nhập ngũ đều cảm thấy vinh dự, tự hào và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ.

Các chuyến xe đón tân binh về đơn vị mới đã bắt đầu chuyển bánh. Những cái vẫy tay, những lời dặn ân cần của người thân, bạn bè, một lần nữa động viên các chiến sĩ mới cố gắng phấn đấu đáp lại lòng tin yêu của quê hương.

Rạng Đông

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Không “xâm phạm” cây xanh cho mục đích riêng

BT- Ai cũng biết, việc trồng cây xanh trong đô thị có vai trò rất quan trọng, ngoài chức năng cải thiện khí hậu, bảo vệ môi trường còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Tuy nhiên, thực tế cây xanh được trồng trên các tuyến đường của TP. Phan Thiết hiện nay phần lớn đã bị người dân tận dụng bằng nhiều cách.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533