Xã hội Cập nhật lúc 11:12:09 12/02/2020  (Lượt xem:  5275 )
181 thanh niên thị xã La Gi hăng

181 thanh niên thị xã La Gi hăng hái lên đường nhập ngũ

BTO- Sáng ngày 12/2, thị xã La Gi long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Hội đồng NVQS tỉnh, Đại tá Phạm Văn Long - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Bình Thuận.

Đúng 7h, lễ giao nhận quân chính thức bắt đầu trong không khí trang nghiêm, thắm đượm nghĩa tình hậu phương quân đội. Phát huy thành tích nhiều năm luôn hoàn thành tốt công tác tuyển quân, thị xã  La Gi đã thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân, thanh niên nhập ngũ. Do đó, số lượng và chất lượng giao quân của thị xã La Gi đảm bảo yêu cầu  đặt ra. Năm nay, thị xã La Gi có 181 thanh niên ưu tú hăng hái lên đường nhập ngũ.   

Những hình ảnh tại lễ giao nhận quân thị xã La Gi sáng 12/2/2020

Phát huy truyền thống của quê hương, các tân binh hôm nay lên đường nhập ngũ đều cảm thấy vinh dự, tự hào và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ.

Các chuyến xe đón tân binh về đơn vị mới đã bắt đầu chuyển bánh. Những cái vẫy tay, những lời dặn ân cần của người thân, bạn bè, một lần nữa động viên các chiến sĩ mới cố gắng phấn đấu đáp lại lòng tin yêu của quê hương.

Rạng Đông

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng

BT- Sở Giao thông Vận tải vừa yêu cầu đơn vị trực thuộc triển khai phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân và hành khách các khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533