Xã hội Cập nhật lúc 16:09:21 14/03/2019  (Lượt xem:  2147 )

24 thí sinh thi nâng ngạch chuyên viên chính

BTO - Sáng nay (14/3), Hội đồng thi nâng ngạch năm 2019 tỉnh Bình Thuận tổ chức khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính trong các cơ quan, đơn vị của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị xã hội cấp tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi Hoàng Đình Nghĩa - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại kỳ thi.

Tham gia thi có  24 thí sinh là cán bộ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị xã hội cấp tỉnh, dự thi trong 2 ngày 14 - 15/3/2019.  Các thí sinh sẽ trải qua 4 môn thi gồm: Kiến thức chung (thi viết); chuyên môn nghiệp vụ (thi trắc nghiệm trên máy vi tính); ngoại ngữ (thi viết) và tin học (trên máy tính), các môn thi được tính theo thang điểm 100.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi Hoàng Đình Nghĩa - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy yêu cầu các thành viên Hội đồng thi phát huy tinh thần trách nhiệm, bám sát nội quy, quy chế, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo công khai, minh bạch. Đối với các thí sinh dự thi chấp hành nghiêm túc, đầy đủ nội quy, quy định của kỳ thi.                                                                                  

Đình Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533