Xã hội Cập nhật lúc 10:52:09 12/10/2018  (Lượt xem:  1744 )
666 thí sinh thi tuyển viên chức

666 thí sinh thi tuyển viên chức y tế vòng 2

BTO- Sáng nay (12/10), tại Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã diễn ra lễ khai mạc thi vòng 2, kỳ thi tuyển viên chức y tế năm 2018.

Trước đó, Hội đồng tuyển dụng đã tổ chức thi vòng 1 với sự tham gia của 1.016 thí sinh, dự thi tuyển 863 chỉ tiêu. Kết quả, có 666 thí sinh dự thi vòng 2, trong đó chuyên ngành y tế có 565 thí sinh: trung cấp 402 thí sinh/205 chỉ tiêu, cao đẳng 163 thí sinh/177 chỉ tiêu; chuyên ngành dân số 101 thí sinh/99 chỉ tiêu. Các thí sinh sẽ trải qua 3 bài thi gồm: nghiệp vụ chuyên ngành phần thi viết; nghiệp vụ chuyên ngành phần thi trắc nghiệm; kiến thức chung. Trong đó, 2/3 bài thi thí sinh làm bài trên máy vi tính.

Thí sinh dự thi tuyển vòng 2

Để kỳ thi tuyển viên chức y tế năm 2018 được tổ chức công khai, minh bạch, khách quan, bảo đảm bình đẳng  giữa các thí sinh và đúng quy định pháp luật. Ông Nguyễn Ngọc Chỉnh – Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu Ban Coi thi phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao theo nội quy, quy chế đề ra. Đồng thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian thi, ngăn chặn các hành vi tiêu cực trong thi cử. Đối với thí sinh phải chấp hành nghiêm nội quy, quy chế thi, bình tĩnh, tự tin để làm bài đạt kết quả cao nhất.

THU HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa mặt đường tạo “rãnh sâu”  

BT- Đoạn đường Trần Quý Cáp (gần chợ tạm số 3) ở xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết cách nay khoảng nửa năm, mặt đường có dấu hiệu bị sụt lún tạo thành điểm gồ ghề, sóng lượn, nên đối với xe gắn máy rất khó lưu thông.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết