Xã hội Cập nhật lúc 09:21:29 28/08/2019  (Lượt xem:  1201 )
ABIC trao trả quyền lợi bảo hiểm

ABIC trao trả quyền lợi bảo hiểm cho 3 trường hợp tại Tuy Phong

BT- Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) - Chi nhánh Khánh Hòa vừa phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp (Agribank) - Chi nhánh Bình Thuận tiến hành trao trả quyền lợi bảo hiểm cho 3 trường hợp khách hàng trên địa bàn huyện Tuy Phong.

Đại diện các bên liên quan tại buổi trao trả quyền lợi bảo hiểm...

Được biết đây là những trường hợp khách hàng vay vốn của Agribank và được tư vấn tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng (sản phẩm liên kết ngân hàng - bảo hiểm của Agribank). Nhưng trong quá trình vay, khách hàng đã không may bị sự cố bất trắc qua đời, ảnh hưởng đến khả năng trả nợ nên được ABIC thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm và lãi vay phát sinh, trợ cấp mai táng phí…

…Và tiến hành trao trả quyền lợi cho gia đình của 3 trường hợp khách hàng được bảo hiểm.

Tại UBND xã Chí Công, đại diện ABIC đã trao trả quyền lợi cho gia đình của 3 trường hợp khách hàng vay vốn tại Agribank - Chi nhánh Phan Rí Cửa có tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng với tổng số tiền gần 110 triệu đồng. Trong đó trường hợp khách hàng Đỗ Văn Quang được trao trả hơn 41,3 triệu đồng, khách hàng Tạ Thị Châu hơn 37 triệu đồng và khách hàng Hồ Văn Phụng là gần 31,4 triệu đồng.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533