Xã hội Cập nhật lúc 09:21:29 28/08/2019  (Lượt xem:  1341 )
ABIC trao trả quyền lợi bảo hiểm

ABIC trao trả quyền lợi bảo hiểm cho 3 trường hợp tại Tuy Phong

BT- Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) - Chi nhánh Khánh Hòa vừa phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp (Agribank) - Chi nhánh Bình Thuận tiến hành trao trả quyền lợi bảo hiểm cho 3 trường hợp khách hàng trên địa bàn huyện Tuy Phong.

Đại diện các bên liên quan tại buổi trao trả quyền lợi bảo hiểm...

Được biết đây là những trường hợp khách hàng vay vốn của Agribank và được tư vấn tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng (sản phẩm liên kết ngân hàng - bảo hiểm của Agribank). Nhưng trong quá trình vay, khách hàng đã không may bị sự cố bất trắc qua đời, ảnh hưởng đến khả năng trả nợ nên được ABIC thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm và lãi vay phát sinh, trợ cấp mai táng phí…

…Và tiến hành trao trả quyền lợi cho gia đình của 3 trường hợp khách hàng được bảo hiểm.

Tại UBND xã Chí Công, đại diện ABIC đã trao trả quyền lợi cho gia đình của 3 trường hợp khách hàng vay vốn tại Agribank - Chi nhánh Phan Rí Cửa có tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng với tổng số tiền gần 110 triệu đồng. Trong đó trường hợp khách hàng Đỗ Văn Quang được trao trả hơn 41,3 triệu đồng, khách hàng Tạ Thị Châu hơn 37 triệu đồng và khách hàng Hồ Văn Phụng là gần 31,4 triệu đồng.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết