Xã hội Cập nhật lúc 09:20:37 19/07/2019  (Lượt xem:  1760 )
Ban Bí thư chuẩn y 4 nhân sự Ủy

Ban Bí thư chuẩn y 4 nhân sự Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

BT- Ngày 18/7/2019, Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức buổi công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chuẩn y Ủy viên và Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Thuận nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tại đây, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Phan Văn Đăng đã đọc và trao quyết định chuẩn y Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cho ông Nguyễn Chí Lợi - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; quyết định chuẩn y Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cho ông Nguyễn Hồng Pháp - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Phạm Thiên Quý - Trưởng phòng Nghiệp vụ cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Minh Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hàm Thuận Bắc. Với việc bổ sung thêm 4 nhân sự mới, số lượng cán bộ của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã được nâng lên 21 người. Với số lượng thành viên như hiện nay cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu về nhân lực để triển khai các hoạt động của Ủy ban Kiểm tra.  Sau khi công bố các quyết định,  Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Phan Văn Đăng đã phân công nhiệm vụ mới cho từng ủy viên trong Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

N. L

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533