Xã hội Cập nhật lúc 16:41:34 14/02/2020  (Lượt xem:  3450 )
Bán hoa tươi gây quỹ từ thiện

Bán hoa tươi gây quỹ từ thiện

BTO- Với thông điệp “Mỗi bông hoa là một tấm lòng”, Hội thanh niên Thiện nguyện La Gi đã tổ chức chương trình bán hoa gây Quỹ từ thiện nhân dịp Lễ tình nhân (14/2) năm nay.

Hội gồm có 15 thành viên, đa số đều là các đoàn viên, thanh niên còn rất trẻ. Mặc dù được thành lập chưa tới 2 năm nhưng với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hội đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội của  thị xã La Gi và nhiều huyện bạn trong toàn tỉnh.

Được biết thời gian qua, Hội đã vận động được hàng trăm triệu đồng cho những mảnh đời bất hạnh, những người nghèo, người già neo đơn, trẻ em tàn tật, mồ côi cũng như tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa cho những hoàn cảnh không may trong cuộc sống như “Xuân yêu thương”...

Nhân ngày lễ tình nhân 14/2 năm nay, Hội đã tổ chức bán hoa gây quỹ để tiếp tục giúp đỡ những mãnh đời khó khăn và đã được rất nhiều người ủng hộ.

Rạng Đông

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng

BT- Sở Giao thông Vận tải vừa yêu cầu đơn vị trực thuộc triển khai phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân và hành khách các khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533