Xã hội Cập nhật lúc 17:50:35 07/01/2021  (Lượt xem:  3517 )
Bệnh nhân 1

Bệnh nhân 1.412 được công bố khỏi bệnh Covid - 19

BTO- Chiều 7/1/2021, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận công bố điều trị khỏi bệnh Covid - 19 cho bệnh nhân 1.412, người Ukraine.

Bệnh nhân mang hành lý xuất viện.

Sau quá trình điều trị, Viện Pasteur Nha Trang khẳng định kết quả xét nghiệm của bệnh nhân 1.412 âm tính với vi rút SARS - CoV - 2 liên tiếp 3 lần. Vào thời điểm công bố khỏi bệnh, sức khỏe bệnh nhân ổn định, không kèm theo bất cứ triệu chứng nào.

Theo Sở Y tế, khi ra viện, bệnh nhân được bố trí phương tiện chuyên dụng đưa đến cơ sở cách ly tập trung có thu phí để tiếp tục theo dõi 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế. Với trường hợp nhập cảnh này, quy trình đưa đón, cách ly được thực hiện nghiêm đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch từ lúc nhập cảnh. Vì vậy, bệnh không có khả năng lây lan trong cộng đồng. Tình hình dịch Covid – 19 đang trong tầm kiểm soát của tỉnh.

Bệnh nhân chào bác sĩ điều trị.

Như vậy, tính đến thời điểm này, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận đã điều trị thành công 10 ca nhiễm Covid - 19. Bình Thuận liên tiếp 300 ngày không ghi nhận thêm trường hợp nào nhiễm Covid – 19 trong cộng đồng.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Hàm Tân: Chấn chỉnh việc họp chợ gây mất ATGT

  BT- Hiện nay, tình hình mua bán, họp chợ dọc các tuyến đường trên địa bàn huyện Hàm Tân diễn ra khá phổ biến, kể cả tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 55. Ngoài ra, các chợ trong khu vực đô thị vẫn còn diễn ra thực trạng phương tiện đậu đỗ tràn ra đường khiến giao thông ùn tắc, người đi chợ băng qua đường một cách tùy tiện.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533