Xã hội Cập nhật lúc 11:52:03 25/02/2020  (Lượt xem:  5056 )
Bệnh nhân trở về từ Hàn Quốc

Bệnh nhân trở về từ Hàn Quốc: Âm tính với Covid-19

BTO- Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, thông tin mới nhất từ Viện Pasteur Nha Trang kết quả xét nghiệm nghi ngờ nhiễm Covid-19 của nữ bệnh nhân N.T.N.A. quê Hàm Thuận Bắc là âm tính. Nghĩa là trường hợp này không bị nhiễm Covid-19. Bệnh nhân này hiện đang tiếp tục điều trị bệnh thông thường. Như vậy, Bình Thuận vẫn chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nhiễm vi rút Covid-19.

Trước đó, trường hợp này khởi bệnh có triệu chứng ho, mệt mỏi, đau nhức toàn thân tại thời điểm đang làm việc trong nhà hàng tại tỉnh Chungcheon (Hàn Quốc). Chủ nhà hàng cho uống thuốc không rõ loại, nhưng không thuyên giảm. Chị A. đến sân bay Incheon trở về nhập cảnh sân bay Tân Sơn Nhất (19/2). Ngày 24/2, chị đi khám và nhập vào khu cách ly bệnh viện trong tình trạng ho, mệt mỏi, đau nhức…

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Thương xót hoàn cảnh người phụ nữ bị chồng hờ tẩm xăng đốt

BTO- Nghe tiếng con gào thét trong điện thoại, ông Tiết bắt xe ôm lọ mọ tìm khắp núi Ba Hòn. Nhìn cảnh con khắp người cháy sạm, ông Tiết như muốn ngã quỵ…

Xem chi tiết
Không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận

BT- Ông Nguyễn Cu, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình phản ánh: Năm 2018, ông đã làm thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất cho 3 người con, được UBND xã Hồng Thái làm tờ trình chuyển hồ sơ lên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Bắc Bình (VPĐKĐĐ), nhưng đến nay vẫn chưa xem xét giải quyết và không rõ vì lý do gì?

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Người dân nông thôn nâng cao ý thức chống dịch Covid-19

BTO- Những ngày này, ở các thành phố lớn không khí yên ắng hơn. Còn tại vùng nông thôn vốn yên tĩnh, thì nay do phòng chống dịch, không khí càng yên ắng hơn.

Xem chi tiết