Xã hội Cập nhật lúc 11:19:05 29/01/2019  (Lượt xem:  1838 )
Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang

BTO- Chiều 28/1, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Kỷ Hợi 2019 các đơn vị: Đại đội Thông tin 16, Đại đội Thiết giáp 74, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết, Đại đội Công binh 19 (thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh); Cụm Điệp báo 8; Hải đội 2, Đồn Biên phòng Mũi Né (thuộc Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh) và Công an TP. Phan Thiết.

Thăm, chúc tết tại Đại đội Thông tin T16

Tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã ân cần hỏi thăm tình hình chuẩn bị đón tết của các đơn vị. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình đón xuân mới vui tươi, sức khỏe, tiết kiệm, an toàn.

Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các đơn vị, duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu theo quy định, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi có lệnh, để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, giúp nhân dân đón một cái tết an lành.

Thăm, chúc tết Đại đội Thiết giáp 74
Chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết
Chúc tết Công an TP. Phan thiết
Chúc tết Hải đội 2
Chúc tết Đại đội Công binh 19
Chúc tết Đồn Biên phòng Mũi Né

Đình Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533