Xã hội Cập nhật lúc 11:19:05 29/01/2019  (Lượt xem:  1737 )
Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang

BTO- Chiều 28/1, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Kỷ Hợi 2019 các đơn vị: Đại đội Thông tin 16, Đại đội Thiết giáp 74, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết, Đại đội Công binh 19 (thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh); Cụm Điệp báo 8; Hải đội 2, Đồn Biên phòng Mũi Né (thuộc Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh) và Công an TP. Phan Thiết.

Thăm, chúc tết tại Đại đội Thông tin T16

Tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã ân cần hỏi thăm tình hình chuẩn bị đón tết của các đơn vị. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình đón xuân mới vui tươi, sức khỏe, tiết kiệm, an toàn.

Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các đơn vị, duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu theo quy định, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi có lệnh, để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, giúp nhân dân đón một cái tết an lành.

Thăm, chúc tết Đại đội Thiết giáp 74
Chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết
Chúc tết Công an TP. Phan thiết
Chúc tết Hải đội 2
Chúc tết Đại đội Công binh 19
Chúc tết Đồn Biên phòng Mũi Né

Đình Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533