Xã hội Cập nhật lúc 11:19:05 29/01/2019  (Lượt xem:  1665 )
Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang

BTO- Chiều 28/1, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Kỷ Hợi 2019 các đơn vị: Đại đội Thông tin 16, Đại đội Thiết giáp 74, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết, Đại đội Công binh 19 (thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh); Cụm Điệp báo 8; Hải đội 2, Đồn Biên phòng Mũi Né (thuộc Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh) và Công an TP. Phan Thiết.

Thăm, chúc tết tại Đại đội Thông tin T16

Tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã ân cần hỏi thăm tình hình chuẩn bị đón tết của các đơn vị. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình đón xuân mới vui tươi, sức khỏe, tiết kiệm, an toàn.

Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các đơn vị, duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu theo quy định, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi có lệnh, để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, giúp nhân dân đón một cái tết an lành.

Thăm, chúc tết Đại đội Thiết giáp 74
Chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết
Chúc tết Công an TP. Phan thiết
Chúc tết Hải đội 2
Chúc tết Đại đội Công binh 19
Chúc tết Đồn Biên phòng Mũi Né

Đình Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết